mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên dịp 03/2

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2, Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ có 203 đảng viên đủ tiêu chuẩn được trao tặng huy hiệu ở 37 TCCS Đảng theo quyết định của BTV Tỉnh ủy. Trong chiều ngày 26/01/2022, các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, thường trực HU-TT HĐND-lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ huyện đã về các địa phương dự lễ kỷ niệm, trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí Đảng viên.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2, Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ có 203 đảng viên đủ tiêu chuẩn được trao tặng huy hiệu ở 37 TCCS Đảng theo quyết định của BTV Tỉnh ủy. Trong chiều ngày 26/01/2022, các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, thường trực HU-TT HĐND-lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ huyện đã về các địa phương dự lễ kỷ niệm, trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí Đảng viên.

*Đồng chí Hoàng Thái Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng tại An Vinh

Đồng chí Hoàng Thái Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số ngành của huyện đã về trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn tại đảng bộ xã An Vinh. 

 

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thái Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã An Vinh

 

Tại buổi lễ, đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã trao tặng 10 huy hiệu Đảng cho các đảng viên, gồm 1 huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 1 huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 2 huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 3 huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 1 huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 1 huy hiệu 40 năm tuổi đảng,1 huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
Phát biểu tại đây, đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng chí cũng mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo.
*Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao HHĐ tại Đảng bộ xã Quỳnh Thọ
Đ/c Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan đã về dự lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/1930-03/2/2022, tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 tại đảng bộ xã Quỳnh Thọ.
Tại lễ Kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại lịch sử vẻ vang 92 năm Đảng Cộng sản Việt Nam, khắc sâu công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cùng tự hào về những mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc từ khi có Đảng và những bài học kinh nghiệm rút ra trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và trong công cuộc đổi mới đất nước.
 


Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá - TUV, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu  Đảng cho đảng viên xã Quỳnh Thọ 


Dưới cờ Đảng quang vinh, Đảng bộ và Nhân dân Quỳnh Thọ đã kế thừa truyền thống anh hùng, bất khuất, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng NTM, NTM nâng cao. Đến nay, đảng bộ xã Quỳnh Thọ đã có 168/320 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Riêng trong dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, có 10 đ/c được trao tặng phần thưởng cao quý này, trong đó, có 02 huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
Tại lễ kỷ niệm, sau khi trân trọng trao HHĐ cho đảng viên, đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy đã phát biểu: thông tin tới Đảng bộ xã Quỳnh Thọ những kết quả quan trọng nhất mà Quỳnh Phụ đạt được trong năm 2021, những định hướng quan trọng năm 2022. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các Đảng viên được nhận HHĐ nhân dịp này, mong các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm xây dựng Đảng TSVM và xây dựng quê hương đổi mới.
Sau lễ KN thành lập Đảng, đảng bộ xã Quỳnh Thọ đã tổng kết công tác XDĐ năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó bí thư TTHU- CT HĐND huyện trao HH Đảng tại Đảng bộ xã An Thái.
Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó bí thư TTHU- CT HĐND huyện dự lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu cho Đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ xã An Thái.
     Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được ôn lại ý nghĩa to lớn của sự kiện vĩ đại: thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/1930-03/2/2022, khẳng định những đóng góp to lớn của Đảng bộ, nhân dân tỉnh Thái Bình, huyện Quỳnh Phụ, xã An Thái trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc….    
 

Ảnh: Thừa ủy quyền, đ/c Nguyễn Văn Nhiễm - Phó bí thư TTHU- CT HĐND huyện trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba tặng đồng chí Lương Hữu Đang

 

Trong không khí phấn khởi và đầy ý nghĩa, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó bí thư TTHU- CT HĐND huyện đã trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba tặng đồng chí Lương Hữu Đang-là đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam đang nghỉ chế độ tại địa phương do có thành tích xuất sắc đối với sự nghiệp xây dựng nền quốc phòng toàn dân, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, trao 3 huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn của Đảng bộ xã An Thái. 
 

Ảnh: Thừa ủy quyền, đ/c Nguyễn Văn Nhiễm - Phó Bí thư TTHU- CT HĐND huyện trao huy hiệu đảng cho đảng viên tại đảng bộ xã An Thái


     Phát biểu với Đảng bộ xã Phó bí thư TTHU-CTHĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đảng bộ xã An Thái đạt được trong năm 2021 trên tất cả các lĩnh vực, nhất là trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thông báo kết luận số 220 của BTV Huyện ủy, vận động Nhân dân tự nguyện “hiến đất” mở rộng đường giao thông.
    Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đồng chí đã thăm và chúc tết đồng chí Nguyễn Thị Sang  94 tuổi đời 73 năm tuổi Đảng tại chi bộ tổ dân phố số 3 Đảng bộ thị trấn An Bài.

*Đồng chí Phó bí thư huyện ủy, – Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng tại xã An Ấp

Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện dự lễ kỷ niệm và trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2022 tại Đảng bộ xã An Ấp.
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên tại Đảng bộ xã An Ấp.

 

Sau diễn văn kỷ niệm và thông qua các quyết định của BTV Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền - PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng huy hiệu cho 8 đồng chí, trong đó có 1 đồng chí đảng viên huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 2 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 2 đồng chí 50 năm tuổi đảng và 3 đồng chí 40 năm tuổi đảng 
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng nhân dịp này, mong rằng các đồng chí luôn giữ gìn đạo đức cách mạng, khẳng định vai trò tiên phong, gương mẫu của Đảng viên, đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của đảng bộ, nhân dân xã An Ấp đã vượt lên khó khăn do dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp, để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-VH-XH, giữ gìn AN-QP.
 


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.803
Hôm qua : 3.249