Tập huấn chuyên đề kiểm tra giám sát của Đảng năm 2022

Sáng ngày 22-4 -2022, Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề công tác kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2022.

Tới dự có các đồng chí đại diện UBKT Tỉnh ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư TTHU – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, lãnh đạo 1 số phòng, ban của huyện có liên quan. Ở  xã, thị trấn có các đồng chí trong thường trực Đảng, UBKT đảng ủy, các đồng chí được phân công thực hiện cuộc kiểm tra.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư TTHU-Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại HN.

Hội nghị đã thông qua: Quyết định  cuộc kiểm tra, hướng dẫn cuộc kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện Nghị quyết 08 ngày 12/4/2018 của BCH Đảng bộ huyện về tăng cường sự lãnh đạo của  các cấp ủy , tổ chức Đảng đối với công tác quản lý đất đai trên địa bàn huyện giai đoạn 2018-2020 và những năm tiếp theo.
 Tại buổi tập huấn các địa biểu  được nghe đại diện 1 số phòng, ban hướng dẫn nội dung kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, sử dụng ngân sách và các khoản thu đóng góp của nhân dân.  Hướng dẫn nội dung kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý đầu tư các công trình xây dựng cơ bản. Hướng dẫn nội dung kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chính sách xã hội. Hướng dẫn nội dung kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện trong quản lý kinh tế hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp. Hướng dẫn nội dung kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, sử dụng đất đai và Hướng dẫn Quy trình thực hiện các cuộc kiểm tra.
 Thông qua buổi tập huấn  góp phần trang bị thêm những kỹ năng trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, nhằm thực hiện tốt cuộc kiểm tra theo kế hoạch đề ra.

Tác giả: Thu Thảo- Đài TT-TH Quỳnh Phụ.