Chiều ngày 08/7/2022,  Sở Công Thương phối hợp với Siêu thị Minh Đăng xã Quỳnh Hải- Quỳnh Phụ tổ chức khai trương Điểm bán hàng Việt Nam.Tới dự ở tỉnh có đồng chí  Phạm Huy Quân – TUV- Giám đốc Sở Công thương. Ở huyện có đồng chí Đinh Trọng Xá- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy, đồng chí Vũ Xuân Hùng- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo 1 số phòng, ban của huyện.

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình về Triển khai thực hiện Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Siêu thị Minh Đăng được Sở Công thương lựa chọn là điểm bán hàng Việt,  được  xếp hạng siệu thị hạng 3 với quy mô khang trang trên 500 m2, với hơn 5000 mặt hàng đa dạng, phong phú về chủng loại, được đầu tư hiện đại.  Các mặt hàng được đảm bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt có các sản phẩm làng nghề trong huyện . Điểm bán hàng Việt siêu thị Minh Đăng là điểm cầu nối giữa người sản xuất, kinh doanh đến  người tiêu dùng, là điều kiện thuận lợi để nhân dân trong huyện lựa chọn những mặt hàng uy tín chất lượng văn minh, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt.

Ảnh: các đồng chí Đại biểu tỉnh, huyện cắt băng lễ ra mắt điểm bán hàng Việt tại Siêu thị Minh Đăng- Quỳnh Hải.

Tác giả: Thu Thảo – Đài TT-TH Quỳnh Phụ