mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quỳnh Phụ công bố quyết định sáp nhập các đơn vị trường học năm 2018

Sáng ngày 23/8, UBND huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị công bố quyết định sáp nhập các đơn vị trường học năm 2018.

Sáng ngày 23/8, UBND huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị công bố quyết định sáp nhập các đơn vị trường học năm 2018.

 

Lãnh đạo UBND huyện Quỳnh Phụ trao quyết định sáp nhập các đơn vị trường học trên địa bàn.

Lãnh đạo đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy tham dự hội nghị.

Căn cứ Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập. Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Quỳnh Phụ đã phối hợp với các ngành chức năng và các địa phương xây dựng đề án sáp nhập, điều chỉnh, quy hoạch mạng lưới trường lớp và thực hiện sáp nhập các đơn vị trường học tiểu học, THCS nhằm sắp xếp, tổ chức bộ máy, tinh giản cán bộ quản lý theo các nghị quyết của Đảng.

Tại hội nghị, lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ đã trao quyết định giải thể, sáp nhập 1 trường mầm non tại thị trấn Quỳnh Côi, 15 trường tiểu học và THCS tại các xã: Quỳnh Hồng, Quỳnh Ngọc, Quỳnh Hưng, Quỳnh Bảo, Quỳnh Giao, Quỳnh Minh, Quỳnh Mỹ, Quỳnh Trang, Quỳnh Xá, An Ấp, An Cầu, An Hiệp, An Thái, An Thanh, An Tràng. Trao quyết định điều động, bổ nhiệm, giao phụ trách 18 hiệu trưởng, 43 phó hiệu trưởng.  

Lãnh đạo đại diện các địa phương có trường học được sáp nhập, các cán bộ được điều động, bổ nhiệm công tác đã phát biểu bày tỏ sự đồng tình, nhất trí với các chủ trương của Đảng, hứa khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.


Tác giả: Trịnh Cường - Báo Thái Bình
Nguồn:Theo Baothaibinh.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 617
Hôm qua : 4.621