Chiều 21/02/2022, Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Phụ phối hợp với Công ty Thép đặc biệt Shengli Việt Nam tổ chức chương trình “Tết sum vầy, xuân bình an”, trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn và tôn vinh khen thưởng công nhân ưu tú năm 2021 và công nhân có 10 năm cống hiến tại công ty.

Về dự, ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Vũ Xuân Hùng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đ.c Tăng Thị Hiệu – Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đ/c lãnh đạo, UVBTV LĐLD huyện, cùng ban giám đốc, trưởng phòng, chủ quản các bộ phận, ban chấp hành công đoàn công ty và 200 công nhân viên đại diện cho trên 800 lao động của công ty.
Năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ do tình hình dịch bệnh Covid 19, tuy nhiên Công ty thép đặc biệt Shengly vẫn duy trì và đảm bảo việc làm cho công nhân lao động, với mức thu nhập trung bình 9 triệu đồng/ người/ tháng; số công nhân đóng BHXH đạt 95,5%, số còn lại đang trong thời gian thử việc; thưởng tháng thứ 13 cho công nhân lao động trong dịp tết Nhâm Dần trung bình 8 triệu đồng/người, cao nhất là 50 triệu đồng. Đồng thời công ty đã tặng hơn 1000 xuất quà trị giá 200 nghìn đồng/ xuất cho toàn bộ công nhân lao động; thực hiện chương trình “chăm lo tết cho công nhân lao động” do Liên đoàn lao động huyện chỉ đạo, BCH công đoàn công ty đã tặng hơn 800 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng tiền mặt cho các đoàn viên.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy,đ/c Vũ Xuân Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện trao quà cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt của công ty

Ảnh: Đ/c Tăng Thị Hiệu – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho Công đoàn Công ty

Tại chương trình này, Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng 24 xuất quà, mỗi xuất trị giá 700 nghìn đồng cho 24 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt, công nhân có con không tự phục vụ được bản thân, công nhân bị tai nạn lao động điều trị dài ngày; Công ty cũng đã khen thưởng cho 60 công nhân ưu tú của các bộ phận và 31 công nhân đã có cống hiến 10 năm cho công ty, đồng thời tặng 24 xuất quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn công ty cũng được nhận bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động văn hóa thể thao./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ