mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khởi công công trình vệ sinh trường tiểu học và THCS An Dục

Sáng ngày 20/7/2023, Hội chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với trường TH và THCS An Dục tổ chức lễ khởi công công trình vệ sinh do tổ chức LDSC tài trợ.

Sáng ngày 20/7/2023, Hội chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với trường TH và THCS An Dục tổ chức lễ khởi công công trình vệ sinh do tổ chức LDSC tài trợ.

Về dự, có các ông, bà là đại diện hội từ thiện LDSC; ông Vũ Đức Điến – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ở huyện có thầy giáo Nguyễn Đỗ Toán – Phó trưởng phòng GD và ĐT huyện; đồng chí Nguyễn Vũ Đức – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện; cùng đại diện cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể địa phương; Ban giám hiệu nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo, hội cha mẹ học sinh trường TH và THCS An Dục.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện và nhà tài trợ khởi công xây dựng công trình vệ sinh

 

Hội LDSC là một tổ chức phi Chính phủ của Mỹ, được Bộ Ngoại giao nước Việt Nam cấp giấy đăng ký lập văn phòng, dự án, hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng, y tế, cứu trợ thiên tai. Trong những năm qua, tổ chức đã có nhiều hoạt động nhân đạo tại nhiều tỉnh thành của Việt nam. Năm nay, qua rà soát, quyết định hỗ trợ huyện Quỳnh phụ khởi công xây dựng công trình vệ sinh cho các cháu học sinh tại trường tiểu học và THCS An Dục.

Được quan tâm, tạo điều kiện của các cấp các ngành, đặc biệt là tổ chức từ thiện LDSC tài trợ công trình vệ sinh cho các em học sinh, nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh đều rất phần khởi, dự kiến sau khi hoàn thiện, công trình vệ sinh sẽ góp phần hoàn thiện thêm hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sinh hoạt của các em học sinh, động viên các em học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn./.

 


Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.031
Hôm qua : 4.621