mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ cắt băng khánh thành trụ sở ngân hàng NN&PTNT huyện Quỳnh Phụ

Sáng 23/11/2019, Agribank chi nhánh huyện Quỳnh Phụ long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành trụ sở mới.

Sáng 23/11/2019, Agribank chi nhánh huyện Quỳnh Phụ long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành trụ sở mới.
 


Ảnh: Các vị đại biểu về dự lễ cắt băng khánh thành trụ sở Agribank Quỳnh Phụ


Về dự và tặng hoa chúc mừng, có ông Nguyễn Văn Minh- thành viên hội đồng thành viên ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, ông Tô Đình Tơn- phó tổng giám đốc ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, đồng chí Đàm Văn Vượng- UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, bà Phan Thị Tuyết Trinh- giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Thái Bình, lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình, Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình, các sở, ngành của tỉnh, agribank các huyện, thành phố trong tỉnh, các huyện kết nghĩa; ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Điều- TUV, Bí thư huyện ủy, đ/c Vũ Văn Liệu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTVHU, TTHĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN các ban, ngành đoàn thể huyện, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, các doanh nghiệp, doanh nhân, các khách hàng truyền thống của Agribank chi nhánh huyện Quỳnh Phụ.
 


Ảnh: Đồng chí Đàm Văn Vượng- UVBTV Tỉnh ủy,  Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng

 

Agribank chi nhánh huyện Quỳnh Phụ được thành lập năm 1988, hiện tại là chi nhánh loại 2, hạng 2 trực thuộc Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình. Trải qua 31 năm xây dựng và phát triển, với sự quan tâm của các cấp, các ngành; sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của các thế hệ cán bộ, nhân viên, sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng; Agibank chi nhánh Quỳnh Phụ đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào.
Đến nay, Agibank chi nhánh Quỳnh Phụ đã huy động tổng nguồn vốn trên 3.700 tỷ đồng, với hơn 40.000 khách hàng, tốc độ tăng trưởng nguồn vốn hằng năm từ 25%-30%; đầu tư cho vay nền kinh tế trên 1.800 tỷ đồng, trong đó, cho vay lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn đạt 100%.
Nhiều năm đơn vị được UBND tỉnh Thái Bình tặng bằng khen. Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Quỳnh Phụ nhiều năm liên tục được Huyện ủy huyện Quỳnh Phụ tặng danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh”, được hội đồng thi đua khen thưởng huyện tặng giấy khen đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua.
Năm 2017, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Quỳnh Phụ vinh dự được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tặng Bằng khen “Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”, được Chủ tịch Hội đồng thành viên Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam khen tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Năm 2016, được Tổng Giám đốc Agribank tặng giấy khen “Chi nhánh loại II đạt thành tích xuất sắc” cùng nhiều phần thưởng cao quý khác.
 


Ảnh: Đ/c Vũ Văn Liệu- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy,  Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng


Trụ sở ngân hàng NN&PTNT Quỳnh Phụ được xây dựng từ lâu, trải qua phong hóa của thời gian công trình đã xuống cấp. Được sự quan tâm của ngân hàng NN&PTNT Thái Bình, của tỉnh và của huyện, sau quá trình thi công khẩn trương, trách nhiệm; trụ sở ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ Bắc Thái Bình đã hoàn thành.
Tại buổi lễ, đồng chí Đàm Văn Vượng- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy,  Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo ngân hàng NN&PTNT Việt Nam các cấp, lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ và Agribank chi nhánh Quỳnh Phụ đã cắt băng khánh thành trụ sở mới, với tổng diện tích khuôn viên gần 3.000 m2, được thiết kế khoa học, đồng bộ, hiện đại. 
 


Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành trụ sở mới


Được làm việc trong trụ sở mới mỗi cán bộ, nhân viên ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ Bắc Thái Bình càng thêm tự hào với thành tích hơn 30 năm xây dựng và phát triển, càng hiểu sâu sắc hơn sự quan tâm của các cấp các ngành, từ đó nguyện tiếp tục cố gắng, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, đồng hành với các chương trình kinh tế, xã hội của huyện, thực sự mang phồn thịnh đến khách hàng”.
 


Tác giả: Hoài Thương- Duy Tuấn Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 582
Hôm qua : 3.299