Lãnh đạo huyện thăm, động viên các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh dịp đầu năm mới Kỉ Hợi

Ngay trong buổi chiều ngày làm việc đầu tiên của năm mới Kỉ Hợi, các đ/c trong ban thường vụ huyện ủy, thường trực hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban có liên quan đã về một số công ty, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh thăm, chúc tết và động viên cán bộ, công nhân, người lao động ra quân làm việc ngày đầu xuân mới.

Đoàn do đ/c Nguyễn Văn Điều-TUV, bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn, về thăm công ty cổ phần may Hà Thành xã Quỳnh Nguyên, xí nghiệp may xuất khẩu Hoàng Anh- thị trấn Quỳnh Côi, công ty TNHH Tuấn Anh xã Quỳnh Giao, công ty TNHH xây dựng và sản xuất đồ gỗ Tùng Lâm- cụm công nghiệp Quỳnh Giao; đoàn do đ/c Vũ Văn Liệu – phó bí thư thường trực huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, tới thăm, động viên công ty TNHH sản xuất và thương mại Hà Phương xã An Vinh, xí nghiệp may xuất khẩu Việt Long thị trấn An Bài, công ty TNHH dịch vụ và thương mại Doanh Đạt, cụm công nghiệp Đò Neo xã Đồng Tiến, công ty TNHH may xuất nhập khẩu Đạt Vinh xã An Hiệp; đoàn do đ/c Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn tới động viên chi nhánh công ty TNHH Sao Vàng tại Quỳnh Phụ, công ty Nam Dong Việt Nam, ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ và ban quản lý chợ Quỳnh Côi.

tet doanh nghiep.png
Đoàn lãnh đạo huyện và các ngành thăm, động viên chi nhánh công ty Nam Dong Việt Nam tại Quỳnh Phụ

Tại nơi đoàn đến thăm, các đ/c lãnh đạo rất phấn khởi khi tình hình sản xuất kinh doanh của các đơn vị ổn định, nền nếp ngay từ ngày đầu năm mới. Hầu hết ở các đơn vị sử dụng nhiều lao động, lực lượng công nhân quay trở lại làm việc đầy đủ, không xảy ra hiện tượng công nhân nghỉ việc không lí do. Không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi, công nhân hăng say làm việc với mong muốn một năm mới gặp nhiều may mắn.
Đặc biệt, ngay trong những ngày đầu năm, chi nhánh công ty Sao Vàng tại Quỳnh Phụ đã đón nhận thêm đơn hàng mới từ thị trường Mỹ, dự kiến năm nay sản lượng giầy da sẽ tăng thêm 1 triệu đôi/năm, nhu cầu sử dụng lao động có sức khỏe, kinh nghiệm vì thế cũng sẽ tăng cao.

tet doanh nghiep 2.png
Đoàn lãnh đạo huyện và các ngành thăm, động viên chi nhánh công ty TNHH Sao Vàng tại Quỳnh Phụ

Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ, phát huy thành quả đã đạt trong năm 2018, dẫn đầu toàn tỉnh, được tặng cờ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh; từ đầu năm 2019 đến nay, đã huy động trên 100 tỉ đồng, dư nợ mới gần 100 tỉ đồng, nợ xấu vẫn giữ tỉ lệ thấp nhất tỉnh. Đặc biệt, trong ngày đầu xuân Kỉ Hợi đã huy động được gần 50 tỷ đồng.

tet doanh nghiep 3.png
Đ/c Nguyễn Thị Minh Thu- giám đốc ngân hàng NN&PTNT Quỳnh Phụ báo cáo kết quả hoạt động ngày đầu xuân mới

Ban quản lý chợ Quỳnh Côi, đảm bảo tốt công tác giữ gìn ANTT, vệ sinh môi trường, mọi hoạt động diễn ra thông suốt trong những ngày giáp Tết. Từ mồng 3 tết các hộ tiểu thương đã mở hàng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân.

tet doanh nghiep 4.png
Đoàn lãnh đạo huyện thăm công trình chợ Quỳnh Côi giai đoạn 2

Ghi nhận những kết quả đáng phấn khởi đó, các đ/c lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng năm mới tới các doanh nghiệp, doanh nhân, các cơ quan, đơn vị; chúc một năm mới an khang, thịnh vượng, sản xuất kinh doanh thuận lợi, phát đạt, có nhiều đơn hàng mới, thị trường mới, góp phần nâng cao doanh thu, lợi nhuận cho đơn vị và thu nhập cho người lao động.
Các đ/c cũng mong rằng, người lao động hãy thể hiện trách nhiệm ngay trong những ngày đầu năm, tích cực sản xuất, đảm bảo tỉ lệ chuyên cần, gắn bó với công ty mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình và góp phần phát triển kinh tế, xã hội chung của huyện./.

Tác giả: Hoài thương Kiên Trung - Đài TT TH Quỳnh Phụ