mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy Quỳnh Phụ làm việc với đoàn cán bộ của tỉnh được BTV Tỉnh ủy phân công về dự sinh hoạt với chi bộ, Đảng bộ các xã trong huyện

Chiều ngày 22/3/2023, Huyện ủy Quỳnh Phụ làm việc với đoàn cán bộ của tỉnh được BTV Tỉnh ủy phân công về dự sinh hoạt với chi bộ, đảng bộ các xã trong huyện.

Chiều ngày 22/3/2023, Huyện ủy Quỳnh Phụ làm việc với đoàn cán bộ của tỉnh được BTV Tỉnh ủy phân công về dự sinh hoạt với chi bộ, đảng bộ các xã trong huyện.

Về dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Thái Phúc-Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đồng chí Trần Thị Bích Hằng-TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí đoàn công tác theo quyết định 748-QĐ/TU ngày 15/3/2023 của BTV Tỉnh ủy.

Dự buổi làm việc với đoàn, ở huyện có đồng chí Đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, BTV Huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng, phó các phòng, ban ngành đoàn thể huyện được phân công phụ trách, theo dõi xã, thị trấn.

Ảnh: Các đại biểu về dự buổi làm việc

 

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí cán bộ tỉnh được phân công về dự sinh hoạt Đảng với các chi bộ, đảng bộ huyện Quỳnh Phụ trong thời gian qua. Với tinh thần thật sự cầu thị, rất mong, quá trình về cơ sở, các chi bộ, đảng bộ trong huyện sẽ tiếp tục được đón nhận các ý kiến góp ý, xây dựng của các đồng chí. Huyện và các địa phương sẽ nghiêm túc tiếp thu, lĩnh hội để có biện pháp chỉ đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng báo cáo những kết quả nổi bật nhất trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện năm 2022; những mục tiêu chủ yếu, nhiệm vụ trọng tâm và biện pháp thực hiện năm 2023.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận. Kết luận buổi làm việc, đồng chí Hoàng Thái Phúc-Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của tổ công tác. Từ tháng 10/2021, sau khi có quyết định của BTV Tỉnh ủy, các đồng chí cán bộ của tỉnh được phân công về dự sinh hoạt với chi bộ, đảng bộ xã trong huyện Quỳnh Phụ, đã thể hiện trách nhiệm cao, chấp hành nghiêm Quyết định của BTV Tỉnh ủy, khắc phục khó khăn, bố trí sắp xếp công việc để dành thời gian về dự sinh hoạt chi bộ, Đảng bộ tại địa phương; đảm bảo công tác thông tin báo cáo kịp thời; gắn trách nhiệm của cán bộ thuộc diện BTVTU quản lý về gần cơ sở hơn, nói cho cơ sở nghe và nghe cơ sở nói, từ đó hiểu hơn về tình hình thực tiễn, tư vấn, trao đổi, hướng dẫn, thông tin để cơ sở thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị nhất là trong xây dựng chi bộ kiểu mẫu và thực hiện phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cũng chỉ rõ một số tồn tại, hạn chế và mong rằng trong năm 2023, thành viên tổ công tác của tỉnh sẽ gần hơn, sát hơn với cơ sở; bố trí thời gian công việc về dự sinh hoạt đảng bộ, chi bộ đúng quy định; phối hợp chặt chẽ giữa cán bộ tỉnh, huyện, địa phương trong từng kỳ sinh hoạt, có thông tin báo cáo và hướng giải pháp đối với những khó khăn vướng mắc ở cơ sở; góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân huyện Quỳnh Phụ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra./.


Tác giả: Hoài Thương - Mai Tăng - Đài TT TH Huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 351
Hôm qua : 563