Huyện ủy Quỳnh Phụ gặp mặt cán bộ tỉnh được phân công về dự sinh hoạt Đảng với Đảng bộ, chi bộ các xã, thị trấn trong huyện

Chiều ngày 24/9/2021, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị gặp mặt đoàn cán bộ tỉnh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công về dự sinh hoạt Đảng với các Đảng bộ, chi bộ các xã, thị trấn tại Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ.

Đồng chí Hoàng Thái Phúc-UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Trần Thị Bích Hằng-TUV, PCT UBND tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ban tổ chức Huyện ủy cùng đoàn cán bộ được BTV Tỉnh ủy phân công về dự sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ về dự Hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Theo Quyết định số 284 ngày 10/9/2021, BTV Tỉnh ủy phân công 24 đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh và cán bộ diện BTV Tỉnh ủy quản lý về dự sinh hoạt Đảng với các Đảng bộ, chi bộ xã, thị trấn tại Đảng bộ Quỳnh Phụ, thời gian: từ kỳ sinh hoạt tháng 10/2021.
Phát biểu tại Hội nghị gặp mặt, đồng chí Đinh Bí thư Huyện ủy Quỳnh Phụ đã thông tin những nội dung quan trọng nhất về đặc điểm tự nhiên, phân bổ dân cư, đặc điểm kinh tế xã hội của huyện, số lượng Đảng viên, chi bộ, tổ chức cơ sở Đảng trong huyện và những kết quả nổi bật nhất trong thực hiện nhiệm vụ chính trị thời gian vừa qua, những định hướng quan trọng trong thời gian tới.
Năm 2021, trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song huyện quyết tâm không điều chỉnh giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế, nỗ lực thực hiện thành công mục tiêu tăng trưởng 11,5%; tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, thu hút đầu tư, quyết liệt, sáng tạo giải phóng mặt bằng; siết chặt kỷ cương, kỷ luật hành chính; coi trọng giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân; đảm bảo an sinh xã hội; tập trung giữ gìn An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Quỳnh Phụ mong các đồng chí được BTV Tỉnh ủy phân công về dự sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ huyện, tăng cường nắm bắt tình hình, phản ánh kịp thời, góp phần đề xuất và phối hợp giải quyết công việc của huyện hiệu quả. Huyện Quỳnh Phụ luôn cầu thị, sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu chọn lọc, để địa phương tiếp tục phát triển nhanh và bền vững.
Phát biểu tại đây, đồng chí Hoàng Thái Phúc- UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực, những đột phá sáng tạo của Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị thời gian qua, nhất trí với định hướng phát triển của huyện trong thời gian tới; đề nghị các đồng chí được phân công về dự sinh hoạt Đảng bộ, chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ lịch sinh hoạt chi bộ, Đảng bộ; nắm bắt tình hình, thông tin những chủ trương mới của Đảng, Nhà nước, của tỉnh đối với cơ sở, giải đáp những băn khoăn, vướng mắc, hoặc tổng hợp kiến nghị với Tỉnh ủy và thông tin cho Huyện ủy để nhiệm vụ chính trị của địa phương được thực hiện hiệu quả./.

Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ