Huyện ủy – HĐND – UBND huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ Trung, cao cấp Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2022, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện tổ chức gặp mặt cán bộ Trung, cao cấp Xuân Nhâm Dần năm 2022. Về dự có đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – BÍ thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy – TT HĐND, lãnh đạo UBND – UBMTTQVN huyện. Tham dự hội nghị có các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, đại biểu anh hùng LLVTND, anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, các đồng chí Nguyên Lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các đồng chí đại tá Quân đội nhân dân, công an nhân dân Nguyên chức tỉnh ủy quản lý.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện dự Hội nghị.

Ảnh: Các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND huyện qua các thời kỳ dự Hội nghị.

Ảnh: Các đồng chí Nguyên lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện qua các thời kỳ dự Hội nghị gặp mặt.

Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2021, phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ giải pháp năm 2022 của huyện Quỳnh Phụ. Năm 2021, trong bối cảnh chung chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, song Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quỳnh Phụ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ và đã đạt được những kết quả to lớn trên tất cả các lĩnh vực. Kinh tế của huyện đứng thứ hai toàn tỉnh với tổng giá trị sản xuất ước đạt 20.706,1 tỷ đồng, tăng 10,25% so với năm 2020. Tổng thu ngân sách tăng 29,6% so với cùng kỳ năm 2020. Đặc biệt, các địa phương phát động các phong trào thi đua đẩy nhanh tiến độ thực hiện giải phóng mặt bằng phục vụ triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh, nhiều cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực, tự nguyện góp quyền sử dụng đất, góp phần đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm chi phí thực hiện các dự án, qua đó đã thu hút được nhiều dự án lớn đầu tư vào huyện. Lĩnh vực văn hóa - xã hội được chú trọng; quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm của huyện tập trung đổi mới nội dung, hình thức thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua theo hướng xã hội hóa, tập trung hướng các phong trào về cơ sở; chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ, kịp thời, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới; tập trung xây dựng chương trình nông thôn mới theo hướng giữ vững chuẩn, nâng cao chất lượng.
  Cũng tại Hội nghị các đồng chí Nguyên lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đã phát biểu chia vui với những những thành tích mà Đảng bộ và Nhân dân trong huyện phấn đấu đạt được trong thời gian. Đồng thời mong muốn huyện ủy – HĐND – UBND huyện tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện linh hoạt trong phát triển kinh tế, xã hội gắn với nhiệm vụ phòng chống dịch, bệnh Covid-19 đưa huyện Quỳnh Phụ phát triển nhanh và bền vững.

Ảnh: Đ/c Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Tiếp thu ý kiến phát biểu tâm huyết của các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND huyện qua các thời kỳ, đồng chí Bí thư huyện ủy mong rằng bằng vị thế và uy tín của mình trong cộng đồng dân cư, các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ tích cực thông tin, tuyên truyền, vận động nhân dân hiểu rõ và ủng hộ các chủ trương, chính sách, kế hoạch phát triển của huyện, tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến trách nhiệm, giá trị, đưa huyện Quỳnh Phụ phát triển mạnh mẽ.
    Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Bí thư huyện ủy kính chúc các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện sức khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.