mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Quỳnh Phụ chi trả tiền bồi thường hỗ trợ GPMB dự án xây dựng kết cấu hạ tầng khu dân cư An Đồng xã An Đồng

Dự án xây dựng kết cấu hạ tầng khu dân cư An Đồng xã An Đồng có diện tích hơn 10,76 ha, thu hồi đất nông nghiệp của 109 hộ gia đình ở thôn Đồng Tâm và Vũ Xá xã An Đồng. Sau khi được cấp có thẩm quyền nhất trí cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; huyện đã chỉ đạo các phòng ban chuyên môn thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình và quy định của pháp luật về công tác nội nghiệp, GPMB. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa của dự án này. Do đó, nhân dân địa phương rất phấn khởi, đồng thuận GPMB thực hiện dự án

Dự án xây dựng kết cấu hạ tầng khu dân cư An Đồng xã An Đồng có diện tích hơn 10,76 ha, thu hồi đất nông nghiệp của 109 hộ gia đình ở thôn Đồng Tâm và Vũ Xá xã An Đồng. Sau khi được cấp có thẩm quyền nhất trí cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; huyện đã chỉ đạo các phòng ban chuyên môn thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình và quy định của pháp luật về công tác nội nghiệp, GPMB. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa của dự án này. Do đó, nhân dân địa phương rất phấn khởi, đồng thuận GPMB thực hiện dự án.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm –Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-

Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo xã An Đồng kiểm tra công tác chi trả

 

Trong ngày 25/11/2023, trung tâm PTQĐ & CCN huyện đã về chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB cho Nhân An Đồng. Ngay trong buổi sáng, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm –Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo xã An Đồng đã về kiểm tra công tác chi trả và động viên, biểu dương sự đồng thuận rất cao của Nhân dân. Chỉ trong 01 ngày, việc chi trả đã hoàn thành với tổng số tiền trên 11,5 tỷ đồng.

  Nhân dân phấn khởi, đồng thuận với chủ trương, chính sách đền bù hỗ trợ theo quy định của pháp luật và của tỉnh sẽ góp phần sớm đưa dự án được triển khai, tạo động lực cho An Đồng phát triển toàn diện./.


Tác giả: Hoài Thương - Kiên Trung - Đài TT - TH huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 165
Hôm qua : 984