Huyện Quỳnh Phụ -42 điểm cầu trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện kết luận và quy định của BCH TW Đảng

Sáng 09/12/2021, tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai Kết luận và Quy định của Ban Chấp hành Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng do Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ bố trí 42 điểm cầu trực tuyến, trong đó, có 5 điểm cầu cấp huyện và 37 điểm cầu xã, thị trấn cho gần 1.000 đảng viên là cán bộ chủ chốt cấp huyện, cấp xã, cơ quan, đơn vị, trường học và các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố quán triệt, học tập.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện dự hội nghị

Dự tại điểm cầu của huyện có đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, cán bộ huyện phân công theo dõi xã, thị trấn, đồng chí báo cáo viên của Huyện ủy.
Với tín hiệu đường truyền tốt, công tác phòng chống dịch Covid-19 đảm bảo; việc quán triệt, triển khai thực hiện kết luận và quy định của BCH TW Đảng được huyện Quỳnh Phụ thực hiện nghiêm túc, chất lượng.

Ảnh: Đảng viên học tập tại điểm cầu Trung tâm GDNN-GDTX huyện Quỳnh Phụ

Thông qua hội nghị nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc tổ chức nghiên cứu, quán triệt Kết luận 21 “Về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" và Quy định 37 về “Những điều đảng viên không được làm” của Ban Chấp hành Trung ương trong toàn Đảng và hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở.

Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ