mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị giới thiệu dự án và triển khai công tác giải phóng mặt bằng dự án xây dựng hạ tầng khu dân cư Quỳnh Ngọc

Chiều ngày 11/12/2023, huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị giới thiệu và triển khai công tác giải phóng mặt bằng dự án xây dựng kết cấu hạ tầng khu dân cư Quỳnh Ngọc.

Chiều ngày 11/12/2023, huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị giới thiệu và triển khai công tác giải phóng mặt bằng dự án xây dựng kết cấu hạ tầng khu dân cư Quỳnh Ngọc.

          Về dự hội nghị có đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể xã Quỳnh Ngọc, cán bộ cơ sở thôn Quỳnh Lang và các hộ gia đình có đất trong diện giải phóng mặt bằng.

(Đại diện phòng ban chuyên môn của huyện giới thiệu và triển khai công tác giải phóng mặt bằng dự án tới các hộ gia đình thuộc diện thu hồi đất)

          Khu dân cư Quỳnh Ngọc đã có quyết định chuyển mục đích sử dụng đất của cấp có thẩm quyền, với tổng diện tích hơn 12 ha, thu hồi đất nông nghiệp của 181 hộ gia đình ở thôn Quỳnh Lang và 1 phần diện tích đất do UBND xã Quỳnh Ngọc quản lý.

          Tại hội nghị đại diện Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đã giới thiệu chi tiết về dự án, đại diện Trung tâm phát triển quỹ đất thông tin về cơ chế chính sách hỗ trợ, đền bù của nhà nước khi thu hồi đất để triển khai giải phóng mặt bằng thực hiện dự án. Đồng thời, dành nhiều thời gian để các đại biểu, các hộ gia đình thảo luận.

(Nhân dân tham gia đóng góp ý kiến đối với dự án)

          Huyện và các địa phương quyết tâm triển khai thật chu đáo, bài bản, chặt chẽ, đúng quy định của pháp luật công tác GPMB, tạo điều kiện để việc triển khai thi công công trình đúng tiến độ, từ đó có thêm nguồn lực để huyện và địa phương đầu tư kết cấu hạ tầng, phục vụ đời sống nhân dân. Khu dân cư Quỳnh Ngọc cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đạt tiêu chí về hạ tầng sớm địa phương Quỳnh Ngọc được công nhận thành đô thị loại V trong thời gian tới.


Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 595
Hôm qua : 3.299