Hội nghị cán bộ chủ chốt huyện Quỳnh Phụ

Sáng ngày 26/3/2024, Huyện ủy Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt. Đồng chí Đinh Trọng Xá-Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy -Chủ tịch HĐND huyện về dự và chỉ đạo hội nghị.

Sáng ngày 26/3/2024, Huyện ủy Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt. Đồng chí Đinh Trọng Xá-Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy -Chủ tịch HĐND huyện về dự và chỉ đạo hội nghị.

Cùng dự có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, ủy viên BCH đảng bộ huyện, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị của huyện; đồng chí Bí thư Đảng ủy, Bí thư chi bộ cơ quan, đơn vị trực thuộc Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã thị trấn.

Ảnh: Các đại biểu về dự Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Đinh Trọng Xá -TUV- Bí thư Huyện ủy đã thông tin nhanh về kết quả lấy ý kiến cử tri, thực hiện chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025.

Với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, chặt chẽ, khoa học, bài bản của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Ban chỉ đạo thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã của huyện, sự nỗ lực, quyết tâm cao của các tiểu ban, các tổ công tác, ban chỉ đạo và hệ thống chính trị ở cơ sở; sự đồng thuận của nhân dân nên Quỳnh Phụ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lấy ý kiến cử tri về sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã với tỷ lệ đồng thuận 100%.

Ảnh: Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Bí thư huyện ủy nêu rõ: Đầu nhiệm kỳ 2020-2025, BCH Đảng bộ huyện có 39 ủy viên BCH. Qua gần 4 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội, do sự biến động về nguồn nhân sự, hiện tại BCH Đảng bộ huyện có 36 đồng chí. Được sự đồng ý của cấp có thẩm quyền, huyện Quỳnh Phụ tổ chức bầu bổ sung ủy viên BCH Đảng bộ huyện.

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu chức danh ủy viên BCH Đảng bộ huyện, giới thiệu quá trình công tác của các nhân sự và kết quả thực hiện các quy trình bổ sung ủy viên BCH Đảng bộ huyện.

Bằng hình thức bỏ phiếu kín, các đại biểu đã bày tỏ tín nhiệm chức danh ủy viên BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Trưởng phòng Tài chính và Kế hoạch; đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện

Sau Hội nghị cán bộ chủ chốt, BCH Đảng bộ huyện tiếp tục họp để thực hiện quy trình tiếp theo./.

Tác giả: Hoài Thương-Mai Tăng Đài TT-TH Quỳnh Phụ