mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch và chuẩn bị bầu cử tại cơ sở

Ngày 20/5/2021, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại một số địa phương trong huyện.
 

Ngày 20/5/2021, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại một số địa phương trong huyện.
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác niêm yết danh sách cử tri, tiểu sử tóm tắt người ứng cử


Tại địa phương, các đồng chí lãnh đạo xã, thị trấn đã báo cáo chi tiết kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm hiện nay, tập trung vào 02 nhiệm vụ chính là công tác chuẩn bị bầu cử và phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 


Ảnh: Một trong các địa điểm bỏ phiếu của xã Đồng Tiến


Kết luận buổi làm việc,đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, quyết tâm cao của hệ thống chính trị địa phương trong việc thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo, Ủy ban bầu cử huyện và các công điện, công văn của TU-UBND tỉnh, HU-UBND huyện trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
 

 Ảnh: Xã An Vũ trang trí hồng kỳ khu trung tâm xã


Vừa phòng chống dịch bệnh, vừa chủ động triển khai đúng luật công tác bầu cử, đến nay các địa phương trong huyện đã hoàn thành công tác chuẩn bị. Danh sách người ứng cử, danh sách cử tri được niêm yết công khai; các cơ sở vật chất phục vụ nhiệm vụ bầu cử được chuẩn bị chu đáo, phương án tổ chức thành công cuộc bầu cử trong điều kiện phòng chống dịch bệnh được xây dựng chi tiết, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo.
Trong điều kiện hiện nay, khi ngày bầu cử đã đến gần, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyệnyêu cầu các địa phương cần rà soát kỹ tất cả các khâu, các bước trong quá trình chuẩn bị. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, phải tuân thủ triệt để các biện pháp thực hiện cuộc bầu cử gắn với các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Song song với đó, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực sự tạo nên không khí ngày hội trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử trên địa bàn./. 
 


Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 884
Hôm qua : 2.379