Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tiếp sức mùa thi tại các điểm thi

Đồng hành với thí sinh trong kì thi tốt nghiệp THPT năm nay, ngay từ đầu giờ sáng, lực lượng thanh niên tình nguyện đã có mặt tại 4 điểm trường thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi.

Tại điểm thi trường THPT Phụ Dực, đồng chí Thiệu Minh Quỳnh-Phó Bí  thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy-HUV, Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đã về trao trang phục gồm mũ, áo cho đội thanh niên tình nguyện trước khi làm nhiệm vụ.

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư tỉnh đoàn trao quà cho đội thanh niên tình nguyện

Thành viên đội thanh niên tình nguyện ngay sau đó, đã phân công lực lượng thực hiện nhiệm vụ tư vấn, hướng dẫn, phát khẩu trang và nước uống cho thí sinh.

Ảnh: Thanh niên tình nguyện phát khẩu trang cho thí sinh tham dự kì thi

Trong dịp này, đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện đã nhận được sự đồng hành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh và các nhà tài trợ gồm: Công ty sản xuất kinh doanh Nhật Nam, Tổng kho sỉ Tâm Trần thôn Đồng Bằng xã An Lễ và đoàn TNCS Hồ Chí Minh-Hội LHTN VN xã An Mỹ, tiếp nhận, cấp phát 2.000 khẩu trang y tế, 10 thùng nước lọc thương hiệu Today, 48 thùng nước lọc thương hiệu Oris và 18 thùng nước ngọt, đảm bảo đủ nhu cầu cho thí sinh trong các buổi thi.

Ảnh: Thí sinh chủ động đến điểm thi đúng thời gian quy định

Điểm thi THPT Phụ Dực gồm 738 thí sinh gồm thí sinh là học sinh của trường THPT Phụ Dực và trường THPT Trần Hưng Đạo, được tổ chức thành 32 phòng thi. Trong đó, có 02 thí sinh tự do.
Công tác chuẩn bị cho kì thi được thực hiện chu đáo. Thí sinh đến điểm thi đúng giờ. Các lực lượng làm thi thực hiện nghiêm nhiệm vụ. An ninh trật tự, an toàn giao thông đảm bảo. Từ đó, góp phần vào tổ chức thành công kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Ảnh: Các bậc phụ huynh động viên các con hoàn thành tốt kì thi

Tác giả: Hoài Thương Đài TT-TH Quỳnh Phụ