Đoàn lãnh đạo HĐND tỉnh về làm việc tại huyện Quỳnh Phụ.

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XVII nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày 03/12/2021, đồng chí Đặng Thanh Giang- UV BTV Tỉnh ủy-Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Trần Thị Bích Hằng- TUV-PCTUBND tỉnh về làm việc với tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh được bầu tại đơn vị bầu cử huyện Quỳnh Phụ.

Tiếp và làm việc với đoàn ở huyện có đồng Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư TT Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Khổng Minh Toại- UVBTV Huyện ủy- Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Xuân Hùng – UV BTV HU-Phó chủ tịch UBND huyện, cùng đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh được bầu tại đơn vị bầu cử huyện Quỳnh Phụ.

Ảnh: Đồng chí Đặng Thanh Giang- UV BTV Tỉnh ủy-Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại buổi làm việc đồng chí Đặng Thanh Giang- Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của tổ đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại đơn vị bầu cử huyện Quỳnh Phụ tại các kỳ họp HĐND tỉnh nói riêng và các hoạt động của Hội đồng nhân dân Tỉnh nói chung.
Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 08 đến 10/12/2021, đồng chí PCT thường trực HĐND tỉnh mong rằng tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh huyện Quỳnh Phụ sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trước cử tri và nhân dân, chuẩn bị các ý kiến tham gia phát biểu thảo luận sâu sắc, góp phần vào thành công chung của kỳ họp.
Trân trọng tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư TT Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện nêu rõ: tổ đại biểu HĐND huyện Quỳnh Phụ sẽ tập trung trí tuệ, nghiên cứu kỹ các dự thảo báo cáo, tờ trình; thảo luận trách nhiệm, đóng góp các ý kiến chất lượng tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, góp phần để kỳ họp diễn ra đúng luật và thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Thu Thảo- Mai Tăng Đài TT-TH Quỳnh Phụ