Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ thị trấn An Bài nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong 2 ngày 27 – 28 tháng 5 năm 2020, Đảng Bộ thị trấn An Bài long trọng tổ chức Đại Hội Đại Biểu nhiệm kỳ 2020 – 2025. Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Quang Cơ – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện,  lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Đại diện các Công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt thị trấn qua các thời kỳ, đại diện con, em xa quê cùng 174 đại biểu đại diện cho trên 400 Đảng viên trong toàn Đảng Bộ.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo và Đại Biểu dự Đại Hội cử hành Lễ chào cờ.

Ảnh: Toàn cảnh Đại Hội, Đại Biểu Đảng Bộ thị trấn An Bài nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ảnh: Các cháu thiếu nhi Chúc mừng Đại Hội Đại Biểu thị trấn An Bài nhiệm kỳ 2020 – 20205.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Cơ – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại Hội.

Nhìn lại Nhiệm kỳ qua Đảng bộ và nhân thị trấn An Bài đã khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, đấu tranh tự phê bình và phê bình. Tập trung sự lãnh đạo của Đảng Bộ, công tác quản lý và tổ chức thực hiện của chính quyền cùng với sự phối hợp hoạt động của UBMTTQVN và các đoàn thể nhân dân,tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt khá, nhiều chỉ tiêu vượt so với mục tiêu Đại Hội đề ra. Các ngành, nghề phát triển ổn định tạo được nhiểu việc làm, tăng thu nhập cho người lao động. Sự nghiệp văn hóa, xã hội có bước phát triển mới, chế độ chính sách cho người có công được thực hiện tốt, An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định. Công tác xây dựng Đảng luôn được coi trọng, vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng được nâng lên, tạo sự chuyển biến cơ bản trong công tác xây dựng Đảng. Lề lối, phong cách làm việc lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy Đảng, Chính quyền, UBMTTQVN và các đoàn thể có nhiều đổi mới.
 Phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ thị trấn An Bài đã tích cực thảo luận đề ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, phấn đấu giá trị sản xuất đến năm 2025 đạt 1.643 tỷ đồng, giá trị sản xuất Nông nghiệp 36,9 tỷ đồng, Công nghiệp – TTCN 933,6 tỷ đồng, Dịch vụ - TM 672,5 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 13,3%. Thu nhập bình quân đầu người đạt 75 triệu đồng/người/năm. Tỷ lệ tăng dân số tự nhiên 0,7%, tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên thấp hơn bình quân chung của huyện. Tỷ lệ dân số tham gia Bảo hiểm y tế đạt 98%. Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm dưới 7%. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 97%, hộ nghèo giảm dưới 3%. Duy trì và giữ vững 3 trường, trạm y tế đạt chuẩn mức độ 2. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đảng bộ, chính quyền đạt danh hiệu Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, MTTQ và các đoàn thể hoạt động có hiệu quả là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền hang năm xếp loại tốt trở lên. Xây dựng thị trấn trở thành đô thị văn minh, giàu đẹp. Qua 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại Hội, Đại Biểu Đảng Bộ thị trấn An Bài đã hoàn thành nội dung đề ra. Đại Hội đã thông qua văn kiện của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 trình Đại Hội, Đại biểu nhiệm kỳ 2020 – 2025,  kiểm điểm sự lãnh đạo của Cấp ủy trong nhiệm kỳ qua. Thảo luận văn kiện Đại hội cấp trên, Bầu BCH Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020 – 2025, Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại Hội cấp trên và lấy phiếu giới thiệu đồng chí Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.