mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho các cháu nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6/2022

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2022, các đồng chí lãnh đạo đại diện BTV Tỉnh ủy- lãnh đạo UBND tỉnh-Sở Lao động TBXH, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam, các phòng, ban của huyện có liên quan đã tổ chức 5  đoàn, thăm tặng quà các cháu thiếu nhi tại một số địa phương trong huyện và các bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại 2 bệnh viện đa khoa trong huyện.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2022, các đồng chí lãnh đạo đại diện BTV Tỉnh ủy- lãnh đạo UBND tỉnh-Sở Lao động TBXH, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam, các phòng, ban của huyện có liên quan đã tổ chức 5  đoàn, thăm tặng quà các cháu thiếu nhi tại một số địa phương trong huyện và các bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại 2 bệnh viện đa khoa trong huyện.

 

Tại trường Mầm non An Khê và trường mầm non An Hiệp, về dự kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và tặng quà cho các cháu, có đồng chí Hoàng Thái Phúc- Uỷ viên BTV Tỉnh ủy- Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đồng chí Trần Thị Bích Hằng-Tỉnh ủy viên- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Uỷ viên BTV Huyện ủy-Trưởng phòng LĐ-TBXH cùng lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, Văn phòng Huyện ủy lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương, đại diện phụ huynh học sinh, các cô giáo và các cháu.

Ảnh: Đoàn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà chụp ảnh lưu niệm cùng cô và bé trường mầm non An Khê

 

*Tại bệnh viện đa khoa Phụ Dực, có đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Roanh-HUV- Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo, lãnh đạo một số phòng có liên quan.

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-

Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho từng bệnh nhi.

 

Tại Bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ, có đồng chí Nguyễn Tiến Quyền-Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thị Huyền-UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng có liên quan.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền-Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện

Trao quà và phát biểu chúc mừng các cháu tại BVĐK Quỳnh Phụ

 

Tại trường Mầm non Quỳnh Minh có đồng chí Nguyễn Văn Phát-HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Việt-UV BTV Huyện ủy-Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Văn Phát-HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện

tặng quà các cháu trường Mầm non Quỳnh Minh

 

 Tại trường Mầm non Quỳnh Thọ, có đồng chí Phạm Văn Vịnh-UV BTV Huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và đồng chí Nguyễn Văn Trọng-UV BTV Huyện ủy-Trưởng phòng LĐ-TB&XH.

 

Ảnh: Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo phòng LĐ-TB&XH

tặng quà các cháu trường Mầm non Quỳnh Thọ

 

Chúc mừng các cháu nhân dịp Quốc tế thiếu nhi năm nay, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã trao quà của Tỉnh ủy-HĐND-UBND tỉnh, Huyện ủy-HĐND-UBND huyện cho các cháu; chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, đón Tết thiếu nhi thật hân hoan, phấn khởi. Các đồng chí lãnh đạo cũng ghi nhận những kết quả quan trọng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ e của huyện nói chung và các  trường mầm non thời gian qua nói riêng, khi đã được quan tâm đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục, đội ngũ cán bộ giáo viên tận tụy, trách nhiệm; do vậy đã thực hiện rất tốt chương trình giáo dục mầm non; tỉ lệ nuôi ăn bán trú tăng, trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn, được phát triển trong môi trường an toàn lành mạnh.

Các đồng chí cũng mong rằng cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương và mỗi gia đình, tiếp tục quan tâm, chăm lo các em, chú trọng trang bị thêm cho các em kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, nhất là đuối nước, phòng chống xâm hại tình dục, để các em có cuộc sống an toàn, lành mạnh.

Đối với các cháu đang điều trị tại các BVĐK, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các thành viên trong đoàn đã đến khoa điều trị tặng quà chúc mừng các cháu, ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cháu và gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, chăm sóc các cháu thật tốt để các cháu sớm bình phục.

Các đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đội ngũ y, bác sỹ các bệnh viện đa khoa dành sự quan tâm đặc biệt, chăm sóc tốt các bệnh nhân nhi để các cháu sớm hồi phục sức khỏe trở về với gia đình./.


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 314
Hôm qua : 680