Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện làm việc với Đảng ủy, Ban Giám đốc và Trưởng các Khoa, phòng Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ

Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2022, đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Phòng y tế đã về làm việc trực tiếp với Đảng ủy, Ban Giám đốc và Trưởng các Khoa, phòng Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ.

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện về làm việc trực tiếp với lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đông Dương – Huyện ủy viên, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm.

Thay mặt cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ, đồng chí Nguyễn Đông Dương – Huyện ủy viên, Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo kết quả hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, những thuận lợi và khó khăn hiện nay. Trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song với trách nhiệm y đức, trong 6 tháng đầu năm Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ đã khám và điều trị cho gần 80.000 lượt bệnh nhân, trong đó điều trị ngoại trú trên 4.000 lượt người, nội trú gần 9.000 lượt người, ngày điều trị trung bình trên 6.000 lượt người. Tổng số bệnh nhân phẫu thuật 720, xét nghiệm sinh hóa trên 170.000.000 lượt, xét nghiệm huyết học trên 27.000.000 lượt. Tổng số X quang trên 21.000.000, CT – Scaner gần 2.000, siêu âm gần 15.000 lượt. Tuy nhiên, hiện nay ngành y tế nói chung và Bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ nói riêng đang gặp nhiều khó khăn về việc đấu thầu cung ứng thuốc và vật tư hóa chất phục vụ nhu cầu khám và điều trị cho bệnh nhân.

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chia sẻ khó khăn với lãnh đạo, cán bộ, y, Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ.

Sau khi nghe lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong khám và điều trị bệnh nhân 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã thông tin nhanh tới lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ về tình hình kinh tế, xã hội của huyện trong thời gian qua và những chủ trương, chính sách thu hút đầu tư của huyện trong thời gian tới. Đồng thời chia sẻ những khó khăn của ngành y tế nói chung, cán bộ, y, Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ nói riêng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị mỗi cán bộ, y, Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ hơn lúc nào hết hãy khắc phục khó khăn làm tốt hơn nữa việc khám, chăm sóc và điều trị bệnh cho nhân dân; nhất là các loại dịch, bệnh phát sinh trong mùa hè. Tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch, bệnh Covid-19 trong trạng thái bình thường mới, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là. Bên cạnh đó tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho huyện ủy – HĐND – UBND huyện về công tác chăm sóc, khám và điều trị bệnh cho nhân dân. Đồng thời kiện toàn bộ máy lãnh đạo Bệnh viện, động viên cán bộ, y Bác sỹ khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.