mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các cơ sở thôn của xã Quỳnh Bảo họp sắp xếp đơn vị hành chính

Trong ngày 10/3/2024, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo xã Quỳnh Bảo đã về 4 thôn trong xã tiếp tục họp với nhân dân về thực hiện chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính trên địa bàn xã.

Trong ngày 10/3/2024, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo xã Quỳnh Bảo đã về 4 thôn trong xã tiếp tục họp với nhân dân về thực hiện chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính trên địa bàn xã.

Về dự tại thôn Ngọc Chi, có đồng chí Phạm Văn Vịnh-ủy viên BTV huyện ủy -Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, tại thôn Đông Hồng có đồng chí Nguyễn Quốc Việt- Ủy viên BTV huyện ủy -Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; tại thôn Nam Đài có đồng chí Lê Thị Huyền- ủy viên BTV huyện ủy -Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Trọng -ủy viên BTV huyện ủy-Trưởng phòng LĐ-TBXH; tại thôn Sơn Hòa có đồng chí Nguyễn Văn Khoa -ủy viên BTV huyện ủy -trưởng Ban dân vận Huyện ủy, cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, tổ công tác của huyện và lãnh đạo các phòng, ban có liên quan.

 Ảnh: Các đại biểu về dự hội nghị tại thôn Ngọc Chi

 

Ở xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy -HĐND -UBND -Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể trong xã cùng đông đảo nhân dân các cơ sở thôn.

Tại hội nghị, các cơ sở thôn đã triển khai tới nhân dân các văn bản chỉ đạo của Trung ương, tỉnh, huyện; Đề án sắp xếp đơn vị hành chính của huyện giai đoạn 2023-2025 và Nghị quyết, kế hoạch thực hiện của Đảng ủy -Ủy ban nhân dân xã Quỳnh Bảo cũng như của Chi ủy chi bộ, ban công tác mặt trận, cơ sở thôn.

Ảnh: Các đại biểu về dự hội nghị tại thôn Đông Hồng

 

Do được đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt bằng nhiều hình thức, nên cán bộ, Đảng viên, nhân dân các cơ sở thôn của xã Quỳnh Bảo đều nhận thức sâu sắc tính tất yếu khách quan của việc thực hiện chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính xã; sự cần thiết và những cơ hội được mở ra khi Quỳnh Bảo thực hiện thành công chủ trương này; những việc cán bộ, Đảng viên, nhân dân trong xã cần thực hiện; nhất là thể hiện quyền, trách nhiệm, nghĩa vụ của mình khi thể hiện ý kiến trong ngày lấy ý kiến cử tri vào ngày 24/3/2024; vì vậy, cán bộ Đảng viên và nhân dân các thôn đều đồng thuận rất cao chủ trương của cấp trên; bày tỏ niềm phấn khởi với sự quan tâm của huyện dành cho xã khi thực hiện sáp nhập. Đồng thời quyết tâm thực hiện thật tốt chủ trương này.

Đại diện các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy về dự họp với nhân dân đã phát biểu bày tỏ niềm tin tưởng, phấn khởi trước tinh thần đồng thuận cao của bà con. Mong rằng mỗi đại biểu về dự họp, tiếp tục là những tuyên truyền viên để các đại biểu chưa về dự họp thông suốt và cùng nhất trí thực hiện chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính. Đồng thời, yêu cầu thành viên tổ lấy ý kiến cử tri và thành viên tổ giám sát, thực hiện thật tốt nhiệm vụ, bảo đảm khách quan, dân chủ, minh bạch, đúng pháp luật; yêu cầu các cơ sở thôn, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết, vệ sinh môi trường, để ngày lấy ý kiến cử tri 24/3/2024 sẽ thực sự là ngày hội của Nhân dân địa phương./.


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 518
Hôm qua : 3.299