mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BCH Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ tổ chức kỳ họp thứ 21, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

   Chiều ngày 5 tháng 1 năm 2019, tại trụ sở cơ quan huyện ủy.  BCH Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ tổ chức kỳ họp thứ 21, nhiệm kỳ 2015 – 2020 về lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo các cơ quan Đảng, Mặt trận tổ quốc cấp huyện.

Chiều ngày 5 tháng 1 năm 2019, tại trụ sở cơ quan huyện ủy.  BCH Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ tổ chức kỳ họp thứ 21, nhiệm kỳ 2015 – 2020 về lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo các cơ quan Đảng, Mặt trận tổ quốc cấp huyện. Tiến hành chấm điểm Đảng bộ huyện và bàn một số nhiệm vụ quan trọng khác. Về dự ở tỉnh có đồng chí Dương Văn Lễ, phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc các ban xây dựng Đảng của tỉnh ủy. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV – BT huyện ủy, các đồng chí trong thường trực huyện ủy, các đồng chí UVBTV huyện ủy, cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa 15, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và các ngành có liên quan.
   

hop bcd.png
                (Đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV – BT huyện ủy, chủ trì hội nghị) 


   Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV – BT huyện ủy nhấn mạnh. Việc lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan Đảng, nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị, xã hội bảo đảm nguyên tắc Đảng thống nhất lãnh đạo công tác cán bộ và quản lý đội ngũ cán bộ; đề cao trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo và người đứng đầu các cấp; việc lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện định kỳ vào năm thứ 3 giữa nhiệm kỳ đại hội đảng bộ các cấp. Bảo đảm dân chủ, khách quan, công bằng, minh bạch trong việc lấy phiếu tín nhiệm và sử dụng kết quả phiếu tín nhiệm; nghiêm cấm và xử lý nghiêm minh việc vận động, lôi kéo hoặc có những hành vi tác động làm sai lệch mức độ tín nhiệm hoặc lợi dụng lấy phiếu tín nhiệm để làm tổn hại uy tín tập thể và cá nhân, gây chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ. Kết quả phiếu tín nhiệm đối với cán bộ được công khai trong tập thể lãnh đạo. Kết quả phiếu tín nhiệm sẽ được sử dụng để tham khảo trong đánh giá cán bộ, làm cơ sở cho công tác quy hoạch, điều động, bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử, miễn nhiệm và thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ. Cũng tại hội nghị BCH Đảng bộ huyện đã nghe lãnh đạo phòng nội vụ huyện thông báo kết quả xếp loại thi đua năm 2018, bàn một số nhiệm vụ quan trọng khác và chia tay các đồng chí Nguyễn Thị Phượng, nguyên HUV, nguyên PCTUBND huyện, đồng chí Vũ Trung Tuấn, nguyên HUV, nguyên trưởng phòng văn hóa và thông tin được nhà nước cho nghỉ hưu theo quy quy định.


Tác giả: Mạnh Tường - Đài TT TH huyện QP
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 455
Hôm qua : 2.150