BCH Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội kỳ họp thứ 22.

Sáng ngày 24 tháng 1 năm 2019, tại trụ sở cơ quan huyện ủy. BCH Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội kỳ họp thứ 22. Về dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV – BT huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực huyện ủy – CTHĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT huyện ủy – CTUBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện.

hop bch dang bo.jpg
   (Đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực huyện ủy – CTHĐND huyện chủ trì hội nghị BCH Đảng bộ huyện)

Tại kỳ họp này, BCH Đảng bộ huyện thảo luận và quyết nghị những nội dung quan trọng. Dự kiến phân bổ vốn đầu tư công năm 2019; điều chỉnh vốn trung hạn năm 2018 – 2020, chủ trương nguồn vốn trích từ ngân sách huyện ủy thắc qua ngân hàng chính sách xã hội cho vay hộ nghèo và đối tượng chính sách trên địa bàn huyện, điều chỉnh về đất đai năm 2018 – 2020, kế hoạch sử dụng đất đai năm 2019 cùng nhiều nội dung quan trọng.
   Sau khi nghe các đại biểu thảo luận. Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV – BT huyện ủy nhấn mạnh. Kỳ họp thứ 22 BCH Đảng bộ huyện đã tập trung thảo luận và làm rõ những nội dung quan trọng trước khi đưa vào nội dung trình kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa 19 nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đây cũng là kỳ họp mà BCH Đảng bộ huyện tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy, tập trung phát huy nội lực, khắc phục khó khăn, giữ vững ổn định chính trị - xã hội. Phát huy tiềm năng lợi thế, huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực đàu tư phục vụ cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế bền vững; đảm bảo an sinh - xã hội; đẩy nhanh tốc độ giảm nghèo, cải thiện và nâng cao dời sống nhân dân, xây dựng nông thôn mới; giữ vững an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Tác giả: Mạnh Tường - Đài TT TH huyện QP