Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện Quy trình công tác cán bộ

Thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ chính trị khóa XII về Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng ngày 09 tháng 6 năm 2020, tại Hội trường UBND thị trấn Quỳnh Côi, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình công tác cán bộ. Về dự chỉ đạo Hội nghị, ở tỉnh có đồng chí Phạm Đồng Thụy – Tỉnh ủy viên – Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Ngô Thị Kim Hoàn, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Quang Cơ – Phó Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện. Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng Bộ Huyện khóa XV, các đồng chí Chủ tịch – Phó Chủ tịch HĐND, UBND Huyện, Trưởng phòng, Ban, ngành, đoàn thể và chức danh tương đương. Lãnh đạo, chuyên viên Ban tổ chức, Văn phòng Huyện ủy, Các đồng chí Bí Thư Đảng ủy, chi ủy trực thuộc Đảng Bộ Huyện, đồng chí Chủ tịch HĐND – UBND xã, thị trấn.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu dự Hội nghị.

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh Ủy viên – Bí thư Huyện ủy triển khai Quy trình lấy phiếu tín nhiệm cán bộ chủ chốt Huyện.

Tại Hội nghị đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí Thư Huyện ủy đã triển khai Quy trình lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí lần đầu tham gia BCH Đảng Bộ Huyện khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025, các đồng chí lần đầu tham gia Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí ứng cử Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 và ứng cử các chức danh Ủy ban kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm cán bộ chủ chốt Huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sau khi các đại biểu thảo luận; Hội nghị đã bỏ phiếu tín nhiệm các đồng chí lần đầu tham gia BCH Đảng Bộ Huyện khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025, các đồng chí lần đầu tham gia Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí ứng cử Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 và đồng chí ứng cử các chức danh trong Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025. Kết quả kiểm phiếu đã được tổng hợp thể hiện sự nhất trí cao của toàn thể đại biểu. Việc chuẩn bị Đề án nhân sự Đại hội đại biểu Đảng Bộ Huyện Quỳnh Phụ khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được Ban thường vụ Huyện ủy thực hiện đầy đủ qua nhiều khâu, nhiều bước, đảm bảo chặt chẽ, đúng quy định.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.