Tổ chức lớp bồi dưỡng trực tuyến đối tượng kết nạp Đảng cho trên 400 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022

Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2022 tại Trung tâm hành chính công huyện, Liên ngành BCH Quân sự - BTC huyện ủy – TTCT huyện tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho trên 400 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022 của 37 xã, thị trấn. Dự và chỉ đạo tại điểm cầu tại huyện có đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy, lãnh đạo liên ngành cùng thanh niên chuẩn bị nhập ngũ của 3 xã là Quỳnh Mỹ, Quỳnh Hồng, Thị trấn Quỳnh Côi và 15 điểm cầu trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các đại biểu dự lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022.

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.

Trong thời gian 5 ngày từ ngày 21 đến 26 tháng 01 năm 2022, trên 400 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022 sẽ được trang bị một số kiến thức cơ bản với các chuyên đề: Khái quát về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Một số nội dung cơ bản về Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và một số thông tin thời sự trong nước và quốc tế.
   Việc tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng mới chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu của các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Do vậy các đồng chí thanh niên cần vận dụng kiến thức lý luận đã học vào thực tiễn trong môi trường quân đội; rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ. Qua đó, góp phần xây dựng Quân đội ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.