mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Quỳnh Phụ tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020

Sáng ngày 11 tháng 2 năm 2020, tức ngày 18 tháng giêng năm Canh Tý, tại sân vận động thị trấn Quỳnh Côi; Huyện Quỳnh Phụ đã long trọng tổ chức Lễ Giao nhận quân năm 2020. 

  Sáng ngày 11 tháng 2 năm 2020, tức ngày 18 tháng giêng năm Canh Tý, tại sân vận động thị trấn Quỳnh Côi; Huyện Quỳnh Phụ đã long trọng tổ chức Lễ Giao nhận quân năm 2020. 
   Về dự Lễ Giao nhận quân năm 2020 huyện Quỳnh Phụ, ở tỉnh có đồng chí Đàm Văn Vượng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – PCT thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Ở huyện có đồng chí Đinh Trọng Xá – TUV – BT Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó Bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Cơ – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy – TTHĐND, lãnh đạo UBND – UBMTTQVN huyện, thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Ở địa phương có các đồng chí lãnh đạo thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, cùng 365 tân binh những người con ưu tú của quê hương Quỳnh Phụ anh hùng, đông đảo các tầng lớp nhân dân trong huyện.
 


 Ảnh: Đoàn Chủ tịch Lễ Giao nhận quân huyện Quỳnh Phụ năm 2020


   Tại buổi lễ, thượng tá Trần Đăng Viềng – UVBTV huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH quân sự thông qua Quyết định của UBND tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh về việc giao chỉ tiêu nhập ngũ cho huyện Quỳnh Phụ. Theo đó năm 2020 huyện Quỳnh Phụ được UBND tỉnh – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh giao chỉ tiêu 365 tân binh, bàn giao cho 10 đầu mối đơn vị quân đội.
     Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT huyện ủy – CTUBND huyện đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử. Phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh, hàng vạn người con của quê hương Quỳnh Phụ anh hùng đã xả thân vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân vì CNXH. Đồng chí CTUBND huyện cũng .đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQVN, các đoàn thể nhân dân, đặc biệt là ý thức, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Đồng chí CTUBND huyện giao nhiệm vụ cho thế thệ trẻ Quỳnh Phụ trước lúc lên đường nhập ngũ.
   


 Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Cơ – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho thế hệ trẻ.


Thay mặt 365 tân binh lên đường bảo vệ Tổ Quốc, tân binh Đỗ  Văn Quyền  xã Quỳnh Hải phát biểu hứa hẹn. 
  


  Ảnh: Tân binh Đỗ Văn Quyền xã Quỳnh Hải phát biểu hứa hẹn trước giờ lên đường bảo vệ Tổ quốc. 


Tại buổi lễ giao nhận quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, các sở ngành của tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy – HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các ban, ngành, đoàn thể đã xuống sân tặng hoa chúc mừng 365 thanh niên, những người con của quê hương Quỳnh Phụ anh hùng hôm nay đã trở thành anh bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới. Các đơn vị nhận quân cũng đã phối hợp thực hành giao quân. Những lời dặn dò, ân cần của các đồng chí lãnh đạo, người thân và bạn bè, một lần nữa động viên những người con quê hương, những chiến sỹ mới hãy cố gắng phấn đấu, rèn luyện, học tập, công tác viết tiếp trang sử vàng truyền thống của quê hương Quỳnh Phụ anh hùng.
   


 Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng thanh niên trước giờ lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2020.


Lễ giao nhận quân năm 2020 huyện Quỳnh Phụ đã diễn ra nhanh gọn, an toàn, đúng luật, thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường tòng quân bảo vệ Tổ Quốc. 
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 315
Hôm qua : 1.192