Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh Huyện Quỳnh Phụ tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng cho đối tượng 4 năm 2020

Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2020 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Quỳnh Phụ tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng cho đối tượng 4 năm 2020. Về dự chỉ đạo có đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh Ủy viên – Bí Thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng giáo dục Quốc Phòng An Ninh Huyện, Thượng tá Trần Đăng Viềng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, giáo viên BCH quân sự huyện, Công an huyện, các đồng chí thành viên Hội đồng giáo dục Quốc phòng An ninh huyện. Các ông, bà là chức việc tôn giáo, trưởng tộc, cán bộ Công đoàn, người quản lý lao động các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp và các thành phần kinh tế trên địa bàn.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu tham dự lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh năm 2020.

Ảnh: Thượng tá Trần Đăng Viềng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện đã công bố các Quyết định và triển khai kế hoạch mở lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh Huyện năm 2020.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng giáo dục Quốc Phòng An Ninh Huyện phát biểu khai mạc.

Thay mặt Hội đồng Giáo dục Quốc phòng An ninh huyện, thượng tá Trần Đăng Viềng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện đã công bố các Quyết định và triển khai kế hoạch mở lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh Huyện năm 2020. Với 7 chuyên đề về: Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh, chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh quốc phòng; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Nội dung cơ bản các Luật: Quốc phòng, An ninh Quốc gia, Biên giới quốc gia và pháp lệnh Dự bị động viên…. Phát biểu khai mạc lớp học đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng giáo dục Quốc Phòng An Ninh Huyện nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước ta luôn đặc biệt quan tâm, chỉ đạo sát sao công tác giáo dục quốc phòng và an ninh. Công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, đảng viên là một chủ trương và yêu cầu cấp thiết đặt ra cho toàn bộ hệ thống chính trị; đề nghị các học viên tham gia học tập đầy đủ các nội dung quy định của chương trình bồi dưỡng và thực hiện đúng nội quy, quy chế lớp học đảm bảo nội dung đề ra.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.