Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thăm và tặng quà thanh niên Quỳnh Phụ có hoàn cảnh khó khăn trước ngày lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Chiều ngày 25 tháng 02 năm 2021, Đoàn công tác của Bộ chuy quân sự tỉnh do đại tá Vũ Văn Định – Phó chỉ huy trưởng – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đại tá Nguyễn Viết Tác – Phó tham mưu trưởng – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, cùng lãnh đạo, chỉ huy BCH quân sự huyện đã đến thăm và tặng quà thanh niên Nguyễn Văn Cử - thôn Tân Hòa, xã Quỳnh Mỹ, Nguyễn Văn Hùng - thôn Bến Hiệp, xã Quỳnh Giao và thanh niên Đặng Văn Long thôn La Vân 1, xã Quỳnh Hồng có hoàn cảnh rất khó khăn trước ngày lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2021.

Ảnh: Đại tá Vũ Văn Định – Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà thanh niên Nguyễn Văn Cử - thôn Tân Hòa, xã Quỳnh Mỹ.

Ảnh: Đại tá Vũ Văn Định – Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao tặng một số vật dụng phòng chống dịch, bệnh Covid-19 cho BCH quân sự huyện Quỳnh Phụ.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và các địa phương đã biểu dương tinh thần hăng hái tham gia bảo vệ Tổ quốc của các thanh niên, mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội, sau khi xuất ngũ trở về tích cực đóng góp xây dựng quê hương Quỳnh Phụ ngày một giàu đẹp, văn minh. Nhân dịp này lãnh đạo Bộ chủy quân sự tỉnh đã trao 3 xuất quà cho 3 thanh niên có hoàn cảnh rất khó khăn, mỗi xuất trị giá 800.000 đồng và trao tặng huyện Quỳnh Phụ một số vật dụng phòng chống dịch, bệnh Covid-19 như khẩu trang, nước sát khuẩn tay nhanh vv….

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.