Sáng ngày 01 tháng 3 năm 2023, tại sân vận động huyện. BCH quân sự huyện Tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2023 và phát động đợt thi đua cao điểm với Chủ đề “Ghi sâu lời Bác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm”.

Về dự có đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh Ủy viên- Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, TTHĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Các đồng chí lãnh đạo chủ chốt các xã, thị trấn cùng cán bộ sĩ quan BCH quân sự huyện, đồng chí Chỉ huy trưởng BCH quân sự các cơ quan, đơn vị, chỉ huy trưởng quân sự và lực lượng dân quân tự vệ 37 xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị.

Ảnh: Đoàn Chủ tịch Lễ ra quân huấn luyện và phát động đợt thi đua cao điểm “Ghi sâu lời Bác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm”.

Ảnh: Trước sự chứng kiến của lãnh đạo, chỉ huy BCH quân sự huyện, đại diện các khối ký kết giao ước thi đua huấn luyện giỏi, đạt thành tích cao.

Ảnh: các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, TTHĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các phòng, ban Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã tham quan mô hình học cụ.

Thông qua Lễ ra quân huấn luyện sẽ quán triệt và thực hiện tốt phương châm huấn luyện “Cơ bản, thiết thực, vững chắc” coi trọng huấn luyện chuyên sâu, lấy thực hành là chính, góp phần tập trung nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu đảm bảo cho LLVT huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ, không để bị động bất ngờ. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2023 và các năm tiếp theo.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.