mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BCH quân sự huyện Quỳnh Phụ gặp mặt cán bộ, sỹ quan đơn vị là con, em thân nhân gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày TBLS 27/7/1947 – 27/7/2021. Chiều ngày 21 tháng 7 năm 2021, BCH quân sự huyện đã tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ, sỹ quan đơn vị là con, em thân nhân gia đình chính sách. 

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày TBLS 27/7/1947 – 27/7/2021. Chiều ngày 21 tháng 7 năm 2021, BCH quân sự huyện đã tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ, sỹ quan đơn vị là con, em thân nhân gia đình chính sách. 
 


Ảnh: Lãnh đạo BCH quân sự huyện trao quà cho các đồng chí sĩ quan là con, em thân nhân liệt sĩ. 
 
Ảnh: Lãnh đạo BCH quân sự huyện thăm và trao quà cho Ông Nguyễn Quang Sơn, thương binh ¼ thôn An Hiệp xã Quỳnh Giao. 


Tại buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, lãnh đạo, chỉ huy – BCH quân sự huyện đã báo cáo kết quả thực hiện chế độ chính sách còn tồn sót sau chiến tranh trên địa bàn huyện và tri ân các anh hùng liệt sĩ, TBB, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện thời gian qua. Đã chủ động tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện ban hành nhiều văn bản, chỉ thị, kế hoạch lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác chính sách quân đội, hậu phương quân đội và chính sách người có công. Phối hợp với các cơ quan, đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện và các tầng lớp Nhân dân nâng cao nhận thức trách nhiệm tham gia, thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; coi đó không chỉ là đạo lý, mà còn là trách nhiệm, sự tri ân đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của thế hệ cha anh đi trước. Đặc biệt là đối với cán bộ, sỹ quan là con, em thân nhân gia đình chính sách luôn được Đảng ủy – Chỉ huy – BCH quân sự huyện quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ, sĩ quan yên tâm công tác. 
   Nhân dịp này Lãnh đạo – Chỉ huy – BCH quân sự huyện đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các đồng chí cán bộ, sĩ quan là thân nhân gia đình liệt sĩ và tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình Ông Nguyễn Quang Sơn, thương binh 1/4 thôn An Hiệp, xã Quỳnh Giao. Thông qua hoạt động này nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực lao động sản xuất, sống gương mẫu để cho con cháu học tập, noi theo./.
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 513
Hôm qua : 4.621