UBND huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị báo cáo kết quả, kết luận địa bàn và lập bản đồ tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sỹ trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ

Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2019 tại cơ quan BCH quân sự huyện. UBND huyện đã tổ chức hội nghị báo cáo kết quả, kết luận địa bàn và lập bản đồ tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sỹ trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ.
Huyện Quỳnh Phụ tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2019 và phát động phong trào thi đua cao điểm “Tiếp bước chiến sỹ Điện Biên, thi đua giành 3 nhất”

Sáng ngày 1 tháng 3 năm 2019 tại sân vận động thị trấn Quỳnh Côi. Huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2019 lễ ra quân huấn luyện năm 2019, gắn với phát động đợt thi đua cao điểm “Tiếp bước chiến sỹ Điện Biên, thi đua giành 3 nhất”
Liên ngành BCH quân sự - Hội CCB – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tích cực chuẩn bị chương trình giao lưu gặp mặt, tặng quà thanh niên Quỳnh Phụ lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2019.

Năm 2019 huyện Quỳnh Phụ được UBND tỉnh, BCH quân sự tỉnh giao chỉ tiêu nhập ngũ 387 công dân, trong đó đi công an nghĩa vụ 20, giao cho 10 đầu mối đơn vị quân đội 365. Thực hiện Luật NVQS năm 2015, trước tết Nguyên đán Kỷ Hợi UBND – HĐNVQS huyện tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu và xuống lệnh gọi ...
Đồng chí Đàm Văn Vượng – UVBTV tỉnh ủy – PCT thường trực HĐND tỉnh về kiểm tra công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ tại huyện Quỳnh Phụ.

Sáng ngày 21 tháng 1 năm 2019. Đồng chí Đàm Văn Vượng – UVBTV tỉnh ủy – PCT thường trực HĐND tỉnh, đại tá Nguyễn Hữu Tuân – PCHT – phó tham mưu trưởng BCH Quân sự tỉnh đã về kiểm tra công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ tại huyện Quỳnh Phụ