Xã Quỳnh Bảo ra quân vệ sinh đồng ruộng, cày lật đất và diệt chuột chuẩn bị cho sản xuất vụ xuân, hè năm 2022

Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2021, tại cánh đồng thôn Ngọc Chi, xã Quỳnh Bảo ra quân vệ sinh đồng ruộng, cày lật đất và diệt chuột chuẩn bị cho sản xuất vụ xuân, hè năm 2022. Về dự và động viên cán bộ, nhân dân địa phương ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Phát – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng NN&PTNT.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Phát – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ ra quân vệ sinh đồng ruộng xã Quỳnh Bảo.

Ảnh: Xã Quỳnh Bảo huy động trên 200 cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân ra quân vệ sinh đồng ruộng, cày lật đất.

Ảnh: Xã Quỳnh Bảo huy động máy móc, nhân lực đào đắp thủy lợi nội đồng, phục vụ sản xuất vụ xuân 2022.

Để lễ ra quân vệ sinh đồng ruộng, cày lật đất và diệt chuột bảo vệ sản xuất chuẩn bị cho sản xuất vụ xuân, hè năm 2022 đạt kết quả cao, xã Quỳnh Bảo đã huy động trên 200 cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân cùng 4 máy cày, 1 máy múc làm điểm tại thôn Ngọc Chi, sau đó chỉ đạo các thôn cày lật đất, vệ sinh đồng ruộng và diệt chuột hoàn thành trước ngày 20 tháng 12 năm 2021.
   Chứng kiến lễ ra quân vệ sinh đồng ruộng, cày lật đất và diệt chuột chuẩn bị cho vụ sản xuất mới, đồng chí Nguyễn Văn Phát – HUV – Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân xã Quỳnh Bảo. Đây sẽ là tiền đề để địa phương giành thắng lợi trong sản xuất vụ xuân, vụ hè năm 2022.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.