mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Quỳnh Hội tổ chức Chương trình giờ học ngoại khóa “Giữ trọn ước mơ” và truyền thông về an toàn giao thông.

Để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, trường Tiểu học Quỳnh Hội tiếp tục đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng mũi nhọn và đạt được nhiều thành tích cao trong các đợt thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia. Phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông. Nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của cán bộ quản lý giáo dục, đổi mới công tác quản lý, bên cạnh đó nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý.

Để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, trường Tiểu học Quỳnh Hội tiếp tục đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng mũi nhọn và đạt được nhiều thành tích cao trong các đợt thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia. Phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông. Nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của cán bộ quản lý giáo dục, đổi mới công tác quản lý, bên cạnh đó nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý.

Ảnh: Đội cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện tuyên truyền về ATGT đường bộ cho cán bộ, giáo viên, học sinh.

 

Ảnh: Trường Tiểu học Quỳnh Hội ký cam kết đảm bảo ATGT trong cán bộ, giáo viên, học sinh và xây dựng Cổng trường an toàn.

Ảnh: Đại diện các cấp, các ngành trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường Tiểu học Quỳnh Hội.

  Bên cạnh việc đẩy mạnh xây dựng cơ sở vật chất phục vụ việc học tập của các em học sinh, trường Tiểu học Quỳnh Hội còn chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể địa phương và các ngành chức năng tổ chức giờ học ngoại khóa “Giữ trọn ước mơ” và truyền thông về an toàn giao thông năm học 2023 – 2024. Tham gia giờ học Chuyên đề “Giữ trọn ước mơ” và truyền thông về an toàn giao thông, các đại biểu, các thầy, giáo và các em học sinh được nghe cán bộ Đội cảnh sát Giao thông Công an huyện trực tiếp tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, những quy tắc khi tham gia giao thông. Đồng thời thông tin kết quả hoạt động ATGT đường bộ năm 2023 trên địa bàn huyện.

    Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, Trường Tiểu học Quỳnh Hội đã triển khai Kế hoạch xây dựng Cổng trường an toàn, tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức và hành vi của người tham gia giao thông, cũng như việc đưa, đón con tại cổng trường. Nhân dịp này, Trường Tiểu Quỳnh Hội đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và mũ bảo hiểm cho các em học sinh. Qua đó động viên các em các học sinh khắc phục khó khăn, vươn lên học tập tốt./

 

 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 930
Hôm qua : 2.072