Hiệp hội Quỹ tín dụng Nhân dân huyện Quỳnh Phụ tập huấn công tác Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Sáng 15/4/2024, Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân huyện phối hợp với Công an huyện Quỳnh Phụ tổ chức tập huấn công tác Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2024. Về dự có thượng tá Nguyễn Văn Đạt, Phó trưởng Công an huyện, lãnh đạo, chiến sỹ Đội cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện, cùng trên 100 cán bộ, nhân viên Quỹ tín dụng Nhân dân trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các đại biểu đại diện cho lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo các Quỹ tín dụng Nhân dân trên địa bàn dự hội nghị.

Ảnh: Lãnh đạo Công an huyện và Hiệp hội Quỹ tín dụng Nhân dân huyện Quỳnh Phụ trao tặng bình chữa cháy cho đại diện Quỹ tín dụng Nhân dân trên địa bàn.

Ảnh: Cán bộ Đội cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Công an huyện hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho nhân viên Quý tín dụng Nhân dân.

Tại hội nghị lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ đã quán triệt Công văn số 239 của UBND huyện Quỳnh Phụ về việc tuyên truyền, vận động người dân tự trang bị bình chữa cháy và mở lối thoát nạn thứ 2. Qua thống kê đến ngày 30 tháng 9 năm 2023 huyện Quỳnh Phụ đã vận động 50% hộ gia đình tự trang bị ít nhất 01 bình chữa cháy và mỗi gia đình có ít nhất 01 người được tập huấn về kỹ năng chữa cháy, thoát nạn.

Để nâng cao công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ đã trao tặng bình chữa cháy cho lãnh đạo các Quỹ tín dụng Nhân dân trân địa bàn và tuyên truyền vận động cán bộ, nhân viên quỹ tín dụng Nhân dân tự trang bị bình chữa cháy và mở lối thoát nạn thứ 2. Nhân dịp này Đội cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện đã tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đến cán bộ, nhân viên Quỹ tín dụng Nhân dân trên địa bàn.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.