Đồng chí Nguyễn Văn Phát- HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ ra quân làm thủy lợi nội đồng, vệ sinh đổng ruộng tại xã An Thanh, An Thái

Sáng ngày 05/12/2021, đồng chí Nguyễn Văn Phát- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng NN và PTNT đã dự lễ ra quân vệ sinh đồng ruộng, làm thủy lợi nội đồng và diệt chuột tại xã An Thái, An Thanh.

Lễ ra quân được phát động đến các ban, ngành, đoàn thể, các cơ sở thôn, lực lượng các xã đã huy động đông đảo các lực lượng cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân, các phương tiện máy xúc, máy  cày  được huy động để đẩy nhanh tiến độ thực hiện.
   Với khí thế ra quân sôi nổi các địa phương trong huyện đã tập trung máy móc, phương tiện cày lật đất, vệ sinh đổng ruộng nhằm hạn chế tàn dư mầm bệnh lây lan sang sản xuất vụ xuân. Từ khi huyện phát động ra quân đến nay, các địa phương trong huyện đã đồng loạt ra quân thực hiện, phấn đấu hoàn thành chiến  dịch theo kế hoạch đã đề ra, góp phần chuẩn bị tốt cho sản xuất vụ xuân hè 2022 và những năm tiếp theo.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Phát- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ ra quân làm thủy lợi nội đồng, VSĐR tại xã An Thanh.

Tác giả: Thu Thảo – Đài TT-TH Quỳnh Phụ