mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Quỳnh Phụ đẩy nhanh thi công các công trình Điện ngay những ngày đầu năm mới 2024

Điện lực Quỳnh Phụ hiện có hơn 97.000 khách hàng sử dụng điện, trong đó có trên 60% khách hàng sử dụng điện sinh hoạt, còn lại sử dụng với mục đích khác. Để đảm bảo cung cấp điện cho khách hàng ổn định phục vụ sinh hoạt và sản xuất, kinh doanh. Trên cơ sở sự chỉ đạo của Công ty Điện lực Thái Bình, Điện lực Quỳnh Phụ đã chủ động xây dựng kế hoạch, lập phương án thi công xây dựng các xuất tuyến trạm 110KV Quỳnh Côi.

Điện lực Quỳnh Phụ hiện có hơn 97.000 khách hàng sử dụng điện, trong đó có trên 60% khách hàng sử dụng điện sinh hoạt, còn lại sử dụng với mục đích khác. Để đảm bảo cung cấp điện cho khách hàng ổn định phục vụ sinh hoạt và sản xuất, kinh doanh. Trên cơ sở sự chỉ đạo của Công ty Điện lực Thái Bình, Điện lực Quỳnh Phụ đã chủ động xây dựng kế hoạch, lập phương án thi công xây dựng các xuất tuyến trạm 110KV Quỳnh Côi.

Ảnh: Công nhân Điện lực Quỳnh Phụ thi công trạm Biến áp chống quá tải thị trấn Quỳnh Côi.

  Sau những ngày vui tết, đón Xuân Giáp Thìn vui vẻ, phấn khởi và an toàn, cán bộ, công nhân Điện lực Quỳnh Phụ đã tổ chức ra quân lao động, sản xuất đầu năm, huy động nhân lực, phương tiện đẩy nhanh thi công công trình dự án cấy trạm Biến áp chống quá tải trên lưới điện Quỳnh Phụ. Với tổng kinh phí đầu tư hơn 10 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành trong quý 1 năm 2024.

  Với không khí thi công sôi nổi, nỗ lực chạy đua với thời gian để hoàn thành các hạng mục quan trọng kịp tiến độ đề ra, các dự án đầu tư xây dựng các công trình điện được Điện lực Quỳnh Phụ chỉ đạo quyết liệt. Đặc biệt, lãnh đạo đơn vị cùng các tổ công tác luôn sát sao giám sát tiến độ thi công các công trình; thường xuyên kiểm tra hiện trường các công trình trọng điểm, đôn đốc thi công; tổ chức làm việc với nhà đầu tư để kịp thời xử lý vướng mắc…Quyết tâm phấn đấu hoàn thành đúng tiến độ đề ra với chất lượng cao./.


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 894
Hôm qua : 2.072