CLB Moto Thái Bình trao quà thiện nguyện cho gia đình chị Nguyễn Thị Nhiệm thôn An Ký Đông, xã Quỳnh Minh

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2023, Hội Moto Thái Bình trao quà thiện nguyện cho gia đình chị Nguyễn Thị Nhiệm thôn An Ký Đông, xã Quỳnh Minh. Về dự có Sư thày Thích Đồng Thanh, trụ trì Chùa Phúc An xã Quỳnh Minh, đại diện phật tử trong và ngoài xã, Ban chủ nhiệm CLB Moto Thái Bình.

Ảnh: Đại diện Ban chủ nhiệm CLB Moto Thái Bình trao quà thiện nguyện cho gia đình Chị Nguyễn Thị Nhiệm.

Gia đình chị Nguyễn Thị Nhiệm thôn An Ký Đông xã Quỳnh Minh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng chị mắc bệnh hiểm nghèo vừa mới qua đời chưa được 1 tuần, bản thân chị mắc bệnh K đang điều trị tại Hà Nội, con trai chị mới học lớp 7 trường tiểu học và THCS Quỳnh Minh. Qua kết nối của sư thày Thích Đồng Thanh, trụ trì chùa Phúc An xã Quỳnh Minh, hội Moto Thái Bình đã vận động quyên góp hội viên và các mạnh thường quân, cùng với số tiền quyên góp của Sư thày với tổng số tiền gần 22 triệu đồng, trong đó CLB Moto Thái Bình ủng hộ hơn 15 triệu đồng được trao tận tay gia đình Chị Nguyễn Thị Nhiệm.

Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm nhân văn cao cả “thương người như thể thương thân” Qua đó động viên chị tiếp tục chữa bệnh và ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.