mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH NIÊN: Khai giảng lớp dạy nghề dệt xuất khẩu năm 2005

Vừa qua, Trung tâm dạy nghề thanh niên tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp dạy nghề dệt xuất khẩu cho 150 thanh niên. Học viên được miễn phí do Công ty dệt may xuất khẩu Thái Thịnh đào tạo và tuyển dụng sau khi học xong nghề.

Trung tâm dạy nghề thanh niên tỉnh có chức năng hướng nghiệp, tư vấn, dạy nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên. Sau khi có quyết đinh thành lập, Trung tâm đã nhanh chóng ổn định tổ chức, đầu tư cơ sở vật chất và chủ động phối hợp với các ngành chức năng, các huyện thành phố để xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp nhu cấu thực tế của thanh niên. Trong đó mục tiêu đảm bảo cho thanh niên được học nghề và có việc làm sau khi học. Bước đầu trung tâm đã liên kết với Công ty dệt may Thái Thịnh tổ chức dạy nghề cho 150 thanh niên miễn phí, đảm bảo sau khi học nghề số thanh niên này sẽ được tiếp nhận vào làm việc tại công ty.

Trung tâm có kế hoạch, sau lớp học dệt xuất khẩu sẽ tiến hành tổ chức dạy một số nghề tập trung cho thanh niên, góp phần tạo việc làm cho thanh niên nông thôn trong tỉnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 933
Hôm qua : 520