mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai chấm thi

Cuộc thi tìm hiểu 60 năm nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ở Thái Bình đã xuất hiện nhiều nét mới và nhân tố mới, nhiều bài thi có hình thức đẹp, đối tượng tham gia rộng rãi, số lượng người tham gia lớn nhất so với các cuộc thi khác từ trước đến nay.

Chiều ngày 05/7, Ban Giám khảo Cuộc thi tìm hiểu 60 năm nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã họp để thống nhất nội dung, quy chế và triển khai chấm thi. Các đồng chí Đỗ Gia Bột, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi; Nguyễn Bá Côn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Trưởng ban Giám khảo đã dự và chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Nguyễn Bá Côn, Trưởng ban Giám khảo đã công bố Quyết định thành lập Ban Giám

Một số bài dự thi
Một số bài dự thi
khảo cuộc thi, Báo cáo tình hình thu nộp bài thi, phổ biến Quy chế chấm thi. Báo cáo nêu rõ, tính đến chiều ngày 05/7, Ban tổ chức cuộc thi của tỉnh đã nhận được 387.090 bài thi; trong đó, có một số bài của tập thể, của linh mục, người khiếm thị, Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ có số bài tham gia dự thi lớn nhất (64.195 bài), Đảng bộ Bưu điện tỉnh có 100% số cán bộ, đảng viên tham gia. Nhiều bài dự thi được đầu tư công phu, hình thứcđẹp, có bài dự thi hơn 1.000 trang đánh máy, hoặc có bài với 630 trang viết tay, có bài được trả lời dưới dạng thơ. Thang điểm chấm là 100, biểu điểm được chia nhỏ đến 0,5 điểm, mỗi bài thi được chấm 2 vòng độc lập, nếu điểm của 2 giám thị cho cùng một bài mà chênh nhau từ 5 điểm trở lên thì phải có giám thị thứ 3 chấm lại. Dự kiến thời gian chấm thi từ ngày 5 đến 15 tháng 7.

Sau khi nghe ý kiến của các đại biểu và giám khảo, đồng chí Đỗ Gia Bột, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi đã kết luận cuộc họp, đồng chí nhấn mạnh: Cuộc thi tìm hiểu 60 năm nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã xuất hiện nhiều nét mới và nhân tố mới, nhiều bài thi có hình thức đẹp, đối tượng tham gia rộng rãi, số lượng người tham gia lớn nhất so với các cuộc thi khác từ trước đến nay. Đồng chí cũng yêu cầu các giám khảo phải tập trung thời gian và trí tuệ, chấm thi nghiêm túc, trung thực, khách quan, công tâm, thực hiện đúng Quy chế chấm thi.

Sau đó, các giám khảo đã học biểu điểm và chấm chung một số bài để rút kinh nghiệm trước khi tiến hành chấm độc lập từng giám khảo/.

Phạm Ngọc Chính


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 915
Hôm qua : 520