Thành phố: Tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ chào mừng kỷ niệm một năm ngày thành lập

Thành phố Thái Bình đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa thể thao, chào mừng kỷ niệm 51 năm ngày giải phóng Thị xã và kỷ niệm một năm ngày công bố Nghị định của Chính phủ thành lập thành phố Thái Bình.

Về thể thao, Trung tâm văn hóa - thông tin thể thao Thành phố đã thành lập đội tuyển tham gia Giải cầu lông gia đình toàn tỉnhhhh và đoạt cúp vô địch với 9 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc. Tổ chức giải bóng bàn các lão tướng Thành phố với 33 vận động viên tham gia; giải bóng đá các câu lạc thành phố với 176 vận động viên của 8 câu lạc bộ tham dự. Về văn nghệ, Trung tâm tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng có hơn 200 diễn viên, nhạc công của 13 đơn vị tham gia biểu diễn 175 tiết mục. Vào tối ngày 29 tháng 6, các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp của tỉnh là Nhà hát chèo, Đoàn cải lương, Đoàn ca múa - kịch biểu diễn tại các xã Vũ Chính, Phú Xuân, Hoàng Diệu phục vụ nhân dân địa phương. Vào tối ngày 30 tháng 6 tại Quảng Trường 14-10, Nhà hát ca múa nhạc nhẹ Trung ương biểu diễn chương trình ca múa nhạc chào mừng kỷ niệm một năm ngày thành lặp Thành phố. Cũng dịp này, tại các phường, xã của thành phố đều tổ chức các hoạt động văn hoá: thể thao sôi nổi, hào hứng, tạo khí thế vui tươi, lành mạnh ở khắp địa bàn Thành phố./.