Hơn 1000 cán bộ công đoàn xã, phường, thị trấn dự tập huấn

Để trang bị cho BCH công đoàn lâm thời các xã, phường, thị trấn nắm vững các kỹ năng nghiệp vụ, phương pháp hoạt động công đoàn cấp xã, phường, quy chế hoạt động; nội dung xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh... Sáng ngày 10-6-2005 tại nhà văn hóa lao động tỉnh, Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh đã tổ chức tập huấn lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn ở 284 xã, phường, thị trấn.

Trong thời gian một ngày, các cán bộ công đoàn cơ sở được Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Phó trưởng khoa trường Đại học Công đoàn Việt Nam trực tiếp truyền đạt các nội dung trên.

Đến nay toàn tỉnh đã hoàn thành việc thành lập tổ chức công đoàn ở 284 xã, phường, thị trấn và thành lập tổ chức công đoàn ở 284 trạm y tế; 284 mầm non, đưa số công chức xã, phường được kết nạp vào tôt chức công đoàn lên 5000 đoàn viên.

(nguồn Báo Thái Bình)