Dịch vụ giao thông vận tải 6 tháng đầu năm

Sau một thời gian hoạt động, tuyến xe buýt thành phố Thái Bình - Khu công nghiệp Tiền Hải và vận tải taxi trên địa bàn tỉnh đã mang lại hiệu quả cao, được nhân dân đồng tình ủng hộ

Dịch vụ giao thông vận tải trong 6 tháng đầu năm đã có nhiều cố gắng đáp ứng yêu cầu vận chuyển hàng hóa và đi lại của nhân dân. Khối lượng vận chuyển hàng hóa đạt 2,97 triệu tấn, tăng 25,4% và đạt 666,7 triệu tấn/km, tăng 67,2% so với cùng kỳ. UBND tỉnh đã cho phép triển khai tuyến xe buýt thành phố Thái Bình - Khu công nghiệp Tiền Hải và 2 doanh nghiệp tư nhân được kinh doanh vận tải bằng taxi trên địa bàn tỉnh, sau một thời gian hoạt động đã mang lại hiệu quả cao, được nhân dân đồng tình ủng hộ./.

P.N.C

Nguồn: thaibinh.gov.vn