mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ đồn biên phòng 72 tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2005 - 2008

Sáng ngày 22-6-2005 Đảng bộ Biên phòng 72 BĐBP tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2005 - 2008. Đây là Đại hội lần thứ nhất của Đảng bộ và là đại hội điểm của toàn lực lượng Bộ đội Biên phòng Thái Bình.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí lãnh đạo BCH Biên phòng tỉnh các bí thư chi bộ Đảng và hơn 50 đảng viên. Nhiệm kỳ 2003 - 2005 vừa qua cơ bản là thuận lợi song cũng không ít khó khăn. Là Đảng bộ mới được thành lập số đảng viên sinh hoạt phân tán nhỏ lẻ, cấp ủy chỉ huy đồn đã thường xuyên quán triệt sâu sắc đường lối quan điểm của Đảng, các chỉ thị nghị quyết của cấp trên để đề ra phương hướng lãnh đạo sát với tình hình thực tế của đơn vị. Do vậy những năm qua nhận thức của đảng viên tăng tên rõ rệt. Kết quả phân loại đảng viên hàng năm 100% đảng viên đủ tư cách. Năm 2003 - 2004 Đảng bộ đạt TSVM, riêng 2004 đạt TSVM tiêu biểu.

Cùng với những việc trên nhiệm vụ công tác biên phòng được cấp ủy chỉ huy quan tâm chỉ đạo. Nhiệm kỳ vừa qua đã tổ chức tuần tra hàng trăm lượt cả trên bộ và trên biển... cấp, đổi thủ tục đăng kiểm cho 5 ngàn lượt phương tiện, tham mưu cho cấp ủy. chính quyền địa phương xử lý 16 vụ bằng 22 lượt phụ nữ Việt Nam lấy chồng nước ngoài xuất nhập cảnh trái phép, gần 200 vụ vi phạm ANTT khác. Tại Đại hội đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng phương hướng lãnh đạo trong nhiệm kỳ tới, trong đó tập trung vào nhiệm vụ chủ yếu là tích cực đổi mới nâng cao chất lượng toàn điện các biện pháp công tác biên phòng giữ vững chủ quyền ANBG vùng biển trong mọi tình huống, không bi động bất ngờ, phục vụ cho nhiệm vụ phát triền kinh tế - xã hội ở địa phương, tích cực tham mưu củng cố xây dựng cơ sở chính trị, phấn đấu 100% các xã biên phòng có phong trào bảo vệ an ninh khá trở lên trong đó 60% đạt vững mạnh.

Tập trung xây dựng đơn vị VMTD bảo đảm 100% cán bộ, chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu trong nhiệm kỳ tới giảm thấp nhất cán bộ đảng viên, quần chúng vi phạm kỷ luật.

(Theo báo Thái Bình)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 917
Hôm qua : 520