Kết thúc khoá 1 chương trình đào tạo, tập huấn CNTT năm 2005 thuộc Đề án 112

Chiều 13/6/2005 Văn phòng UBND tỉnh, Trung tâm CNTT sở Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ bế giảng khoá học đầu tiên thuộc chương trình đào tạo nguồn nhân lực CNTT năm 2005 của Đề án Tin học hoá QLHC nhà nước giai đoạn 2001-2005.

Như tin đã đưa, ngày 04/5/2005 tại Trung tâm CNTT - Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình, Văn phòng UBND tỉnh và Trung tâm CNTT phối hợp khai giảng các lớp đào tạo, tập huấn về CNTT khoá 1 thuộc chương trình đào tạo nguồn nhân lực CNTT năm 2005 cho cán bộ, công chức các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố. Sau hơn 1 tháng thực hiện, các lớp học đã hoàn thành 8 Modul chương trình theo tài liệu chuẩn do Ban điều hành Đề án 112 của Chính phủ ban hành. Qua khoá học, phần lớn học viên đã đánh giá cao về chương trình đào tạo chuẩn hoá CNTT và cho rằng đây là chương trình đào tạo rất cần thiết và bổ ích, giúp cán bộ, công chức tiếp cận với khoa học công nghệ mới, đáp ứng được chủ trương xây dựng và thực thi Chính phủ, chính quyền điện tử trong thời kỳ mới.

Chiều 13/6/2005 các đơn vị tổ chức và quản lý lớp học tiến hành làm lễ bế giảng khoá học. Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban điều hành Đề án 112 của tỉnh, các đồng chí lãnh đạo sở Khoa học và Công nghệ và đại diện Văn phòng UBND tỉnh./.

Nguồn: thaibinh.gov.vn