mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế cho ngành dệt may

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ban hội nhập kinh tế quốc tế và Sở Thương Mại du lịch đã phối hợp với Trung tâm tư vấn Bộ thương mại mở lớp bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho ngành dệt may Thái Bình. Đến dự có hơn 30 doanh nghiệp, với 60 học viên

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ban hội nhập kinh tế quốc tế và Sở Thương Mại du lịch đã phối hợp với Trung tâm tư vấn Bộ thương mại mở lớp bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho ngành dệt may Thái Bình. Đến dự có hơn 30 doanh nghiệp, với 60 học viên. Đại diện Ủy ban quốc gia về hợp tác kinh tế, quốc tế và Bộ Thương mại cùng Hiệp hội ngành dệt may Việt Nam về giảng bài.

Lớp bồi dưỡng đã tập trung vào ba chuyên đề lớn. Tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, đàm phán WTO và các rào cản đối với ngàng đệt may; thị trường xuất khẩu đệt may Việt Nam và một số vấn đề đặt ra hiện nay; chiến lược phát triển ngành dệt may đến năm 2010.

Mặt hàng đệt may hiện nay chiếm một vị trí quan trọng trong sản xuất công nghiệp và xuất khẩu của tỉnh. Dự báo trong thời gian tới sẽ trở thành nhóm ngành hàng xuất khẩu chủ lực của tỉnh, khi các trung tâm dệt may ở các khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, Tiền Phong, Hưng Hà... đã và sắp đi vào hoạt động.

Lớp học đã trang bị thêm kiến thức cho các nhà doanh nghiệp đệt may tỉnh nhà trong sản xuất, kinh doanh và hội nhập kinh tế quốc tế.

(nguồn Báo Thái Bình)


Nguồn:thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 630
Hôm qua : 3.299