mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giám đốc Công an tỉnh ra Mệnh lệnh mở đợt tổng kiểm tra mô tô, xe máy

Thời gian vừa qua, tai nạn giao thông trong tỉnh xảy ra nhiều và nghiêm trọng; nguyên nhân chủ yếu là do ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông của người tham gia giao thông, đặc biệt là của người điều khiển mô tô, xe máy chưa nghiêm chỉnh

Thời gian vừa qua, tình hình trật tự an toàn giao thông trong tỉnh diễn biến hết sức phức tạp, tai nạn giao thông xảy ra nhiều và nghiêm trọng, đã làm chết và bị thương nhiều người; nguyên nhân chủ yếu là do ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông của người tham gia giao thông, đặc biệt là của người điều khiển mô tô, xe máy chưa nghiêm chỉnh.

Thực hiện Nghị quyết 13/CP của Chính phủ và nhằm khắc phục tình trạng trên, ngày 15/3/2005, Giám đốc Công an tỉnh có Mệnh lệnh 01/CATB quyết định tổ chức đợt tổng kiểm tra mô tô, xe máy hoạt động trên tất cả các tuyến đường giao thông trong tỉnh. Mệnh lệnh nêu rõ: Đối tượng kiểm tra gồm tất cả phương tiện và người điều khiển mô tô, xe máy (kể cả xe 3 bánh) hoạt động trên các tuyến đường giao thông trong tỉnh (kể cả người trong và ngoài tỉnh). Nội dung kiểm tra gồm các loại giấy tờ cần thiết của người và xe theo quy định của pháp luật, thiết bị an toàn phương tiện. Thời gian kiểm tra là tất cả các giờ trong các ngày từ 20/3 đến 20/5/2005. Những người điều khiển mô tô, xe máy vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật hiện hành.

Giám đốc Công an tỉnh cũng giao trách nhiệm thi hành Mệnh lệnh cho các lực lượng Cảnh sát giao thông trong tỉnh; đồng thời cũng đề nghị cán bộ, nhân dân tạo điều kiện giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

P.N.C


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Chưa có thông tin
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 826