Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Quỳnh Phụ tham dự Hội nghị trực tuyến toàn ngành Giáo dục về phòng chống bạo lực học đường.

Hôm nay 17/4/2019, Hội nghị trực tuyến toàn quốc đảm bảo an toàn trường học và phòng chống bạo lực học đường đã diễn ra tại điểm cầu chính Trụ sở Bộ GD&ĐT cùng 63 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và hàng trăm điểm cầu khác tại các quận, huyện, thị xã.
Huyện ủy huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt

Sáng 26/3/2019, thường trực huyện ủy đã mời các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ huyện khóa 15, đ/c phó chủ tịch HĐND, UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban, ngành, MTTQ, đoàn thể huyện và tương đương, đ/c bí thư đảng ủy, chi bộ các cơ quan, trường học, doanh nghiệp trực thuộc huyện ủy; đ/c bí thư đảng ...