A Sào - điểm hẹn văn hóa tâm linh

Nhờ sự quan tâm đầu tư đồng bộ, di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia: đình - đền - bến Tượng A Sào, xã An Thái (Quỳnh Phụ) đã trở thành điểm du lịch tâm linh thu hút đông đảo du khách về thăm vùng đất cổ, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội địa phương.
Đặc sản Đồng Bằng - An Lễ - Quỳnh Phụ

Nói đến sản phẩm cơm cháy, người ta hay nghĩ đến một đặc sản của Ninh Bình hay những tỉnh miền Nam xa xôi. Nhưng ngay trên vùng đất cổ xã An Lễ (Quỳnh Phụ), chàng trai trẻ Phạm Hữu Mạnh bằng tình yêu thiết tha với hạt gạo đã làm nên sản phẩm cơm cháy mang thương hiệu Đồng Bằng.
Lễ hội Đền A Sào thờ Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn (Thôn A Sào - An Thái - Quỳnh Phụ- Thái Bình)

Ngày 10/3, tại Khu di tích lịch sử - văn hóa quốc gia Đình, Đền, Bến Tượng A Sào (xã An Thái, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) tổ chức khánh thành và khai mạc Lễ hội truyền thống Đền A Sào thờ Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn. Lễ hội diễn ra trong 3 ngày (10 - 12/3).
Quỳnh Phụ triển khai kế hoạch tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 718 năm ngày mất của Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương - Trần Quốc Tuấn

Sáng ngày 21/9, tại khu di tích lịch sử Đình, Đền, Bến Tượng A Sào, xã An Thái, UBND huyện Quỳnh Phụ tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 718 năm ngày mất của Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương - Trần Quốc Tuấn (1300 – 2018).
Di tích lịch sử Đền Đồng Bằng - Điểm du lịch hấp dẫn, an toàn

Ngày 5/9/2013, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1954/QĐ-UBND công nhận Di tích lịch sử văn hóa Đền Đồng Bằng (xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ) là "Điểm du lịch". Vậy là cùng với Di tích quốc gia đặc biệt Chùa Keo (huyện Vũ Thư), Đền Đồng Bằng là một trong hai điểm du lịch của tỉnh. Đây là niềm vinh ...