mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Báo Thái Bình và huyện Quỳnh Phụ Sơ kết 01 năm chương trình phối hợp công tác tuyên truyền.

Chiều 20/6/2019, Báo Thái Bình và Huyện ủy-HĐND-UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện chương trình phối hợp công tác thông tin, tuyên truyền giai đoạn 2018-2020.

Chiều 20/6/2019, Báo Thái Bình và Huyện ủy-HĐND-UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện chương trình phối hợp công tác thông tin, tuyên truyền giai đoạn 2018-2020.
Dự và đồng chủ trì hội nghị, ở tỉnh có đ/c Vũ Anh Thao- TUV, Tổng biên tập báo Thái Bình, ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Điều, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy. Cùng dự có đ/c phó tổng biên tập, trưởng các phòng, ban báo Thái Bình, phóng viên phụ trách huyện Quỳnh Phụ; ở huyện có đ/c Vũ Văn Liệu- Phó bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Vũ Xuân Hùng-UVBTVHU, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban có liên quan.

  

bao 1.jpg
Ảnh: Đại biểu về dự hội nghị

 

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Điều- TUV, Bí thư huyện ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ những người làm báo của báo Thái Bình nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2019. Trân trọng cảm ơn Báo Thái Bình trong thời gian qua luôn quan tâm, tuyên truyền kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện đảm bảo khách quan, trung thực, định hướng dư luận tốt.
 

bao 2.jpg
Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Điều- TUV, Bí thư huyện ủy tặng hoa, chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam tới báo Thái Bình,

 

Sơ kết 01 năm chương trình phối hợp, báo Thái Bình và huyện ủy Quỳnh Phụ thống nhất nhận định: Sau 1 năm chương trình được kí kết, các nội dung tuyên truyền về công tác triển khai, quán triệt, tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp trên địa bàn huyện, về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của HU-HĐND-UBND huyện đã được thực hiện một cách toàn diện trên các lĩnh vực, tuyên truyền các chương trình có trọng tâm, trọng điểm; tuyên truyền các khâu đột phá, các nhóm giải pháp lớn để thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp; tuyên truyền về công tác đối ngoại của huyện và nhiều nội dung quan trọng khác đã được thực hiện hiệu quả.
Báo Thái Bình đã cử 01 phóng viên trực tiếp phụ trách huyện, mở đường link kết nối trang thông tin điện tử huyện với báo Thái Bình, tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ cho các công tác viên và phóng viên đài TT-TH huyện.
 

bao 3.jpg
Ảnh: Đồng chí Vũ Anh Thao- TUV, Tổng biên tập báo Thái Bình phát biểu tại buổi làm việc

 

Huyện Quỳnh Phụ đã chỉ đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, địa phương chủ động cung cấp thông tin cho báo Thái Bình, tạo điều kiện thuận lợi để phóng viên BTB tác nghiệp tại cơ sở. Mở rộng mạng lưới CTV của huyện với báo. Do vậy, trong 1 năm qua, trên cả 2 loại hình báo đã có 92 bài, 190 tin,14 clip phản ánh mọi mặt đời sống kinh tế, xã hội của huyện, xuất bản 5 trang báo lớn.
Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới, chương trình phối hợp sẽ tiếp tục được Báo Thái Bình và Huyện ủy Quỳnh Phụ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đảm bảo toàn diện, chặt chẽ. Trong đó, nhấn mạnh 2 nội dung lớn là: Quỳnh Phụ phấn đấu huyện nông thôn mới và đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Huyện sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho phóng viên tác nghiệp, chủ động cung cấp thông tin trong những trường hợp đột xuất, những vấn đề mới phát sinh. Đội ngũ PV Báo Thái Bình cũng sẽ bám nắm cơ sở, từ đó, giúp những thông tin chính thống về huyện Quỳnh Phụ đến được nhanh hơn, sâu hơn, rộng hơn với cán bộ, đảng viên, nhân dân toàn tỉnh, góp phần cùng Quỳnh Phụ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn./.
 


Tác giả: Hoài Thương- Kiên Trung Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 176
Hôm qua : 984